Nóng
Mới
VIDEO
CHỦ ĐỀ
# VCK EURO 2024
# Năng lượng tích cực
# Khám phá Việt Nam
# Khám phá Thế Giới
Bóng đá
Euro 2024
Copa America 2024
Thế giới
Xã hội
Thời sự
Giao thông
Môi trường - Khí hậu
Văn hóa
Nghệ thuật
Ẩm thực
Du lịch
Kinh tế
Lao động - Việc làm
Tài chính
Chứng khoán
Kinh doanh
Giáo dục
Học bổng - Du học
Đào tạo - Thi cử
Tuyển Sinh 2024
Thể thao
Bóng đá quốc tế
Bóng đá Việt Nam
Quần vợt
Giải trí
Âm nhạc
Thời trang
Điện ảnh - Truyền hình
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Hình sự - Dân sự
Công nghệ
CNTT - Viễn thông
Thiết bị - Phần cứng
Khoa học
Đời sống
Dinh dưỡng - Làm đẹp
Tình yêu - Hôn nhân
Sức khỏe - Y tế
Xe cộ
Nhà đất
Quản lý - Quy hoạch
Không gian - Kiến trúc
Tiện ích
Kết quả xổ số
Giá vàng hôm nay
Thời tiết
Lịch âm
vi-ta-min
Tr.2
Luộc tôm, dùng nước sôi, lạnh hay ấm? Nhiều người làm sai nên tôm khô, tanh
Luộc tôm đừng chỉ cho muối và gừng, thêm 2 nguyên liệu nữa tôm vừa ngon lại thơm
Luộc tôm thêm muối, dùng nước lạnh hay nóng? Đầu bếp bảo đều sai, làm thế này mới chuẩn!
3 thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, rất nhiều người Việt vẫn đang làm
Thả thứ này vào nồi khi luộc, lòng hết mùi hôi lại trắng giòn sần sật
Bí quyết luộc tôm ngon bà nội trợ nào cũng nên biết
Đậy vung khi luộc rau khiến rau mất dinh dưỡng, chất độc ngấm ngược trở lại
Muốn luộc khoai ngon ngọt bở tung, thơm như mít chín, chỉ cần làm thêm bước này đảm bảo ai cũng nể phục
Luộc bắp cải giòn ngon lại tăng gấp đôi chất bổ cứ cho thêm 1 thứ này vào nồi, rau vớt ra xanh mướt
Đừng vội luộc đậu nành nếu như bạn bỏ qua bước này
Đừng chỉ cho muối và gừng, thêm 2 thứ này tôm luộc đảm bảo ngọt thơm
Bí quyết luộc thịt chân giò thơm ngon, chắc giòn thái tròn vòng nhất
Quay lại
Xem thêm