Vinasoy ra mắt sản phẩm mới: Sữa hạt cao cấp Veyo

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới sữa hạt Veyo, với sứ mệnh mang nguồn dinh dưỡng từ các loại hạt cao cấp đến gần hơn với mọi người, mọi nhà.

Bền bỉ gần 30 năm trên con đường “chuyên tâm duy nhất” với nguồn dinh dưỡng quý giá từ tự nhiên, Vinasoy đang từng bước khẳng định vị thế trong ngành hàng sữa hạt như đã làm được với ngành hàng sữa đậu nành.

Vị ngon “trọn tự nhiên” của sữa làm từ hạt

Đại diện Vinasoy chia sẻ, sữa hạt thường chưa làm hài lòng người tiêu dùng do mùi vị thiếu hấp dẫn, đặc biệt là đối với giới trẻ. Để vượt qua rào cản này, Vinasoy đã kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại và bí quyết chế biến độc đáo, giúp giữ trọn dưỡng chất trong từng loại hạt và tạo ra vị ngọt thanh nhẹ, tự nhiên mà không cần bổ sung đường.

Công nghệ nghiền nguyên hạt hiện đại của Vinasoy mang đến sữa hạt Veyo dinh dưỡng, tươi ngon từ hạt tự nhiên. Trong khi đó, công nghệ lên men từ sữa hạt bằng chủng men chuyên biệt từ châu Âu giúp sữa hạt lên men Veyo có vị bùi béo thuần khiết, chua ngọt tự nhiên đặc trưng. Đây là thành quả của gần 30 năm nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng thực vật của nhà sản xuất dẫn đầu ngành sữa đậu nành ở Việt Nam và thuộc top 5 thế giới năm 2022.

Việc ra mắt Sữa hạt Veyo là minh chứng cho cam kết của Vinasoy trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng. Ông Huỳnh Sơn Hải - Giám đốc Điều hành Vinasoy chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt mục tiêu nghiên cứu và phát triển những sản phẩm từ hạt không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Sữa hạt Veyo chính là kết quả của quá trình đó, khẳng định mạnh mẽ vị thế của Vinasoy trong ngành sữa làm từ các loại hạt cao cấp”.

Dinh dưỡng “vàng” từ các loại hạt

Người tiêu dùng ngày càng nhận thức rõ về tầm quan trọng của dinh dưỡng và tác động của chế độ ăn uống đến sức khỏe. Vì vậy, Vinasoy ưu tiên các loại hạt chất lượng cao như: yến mạch, hạnh nhân, dẻ cười, óc chó, mắc ca. Những loại hạt này chứa nhiều dưỡng chất, chất béo bão hòa thấp, giàu chất xơ tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và có giá thành cao.

Các loại hạt có rất nhiều chất xơ tự nhiên, giúp kéo dài cảm giác no mà còn cân bằng dinh dưỡng, kiểm soát tốt cân nặng, duy trì vóc dáng cân đối. Ngoài ra, các loại hạt cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện sức khỏe làn da, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, giảm cân. Các chất chống oxi hóa trong hạt giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào do các gốc tự do, từ đó hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa chung cho cơ thể.

BSCKI Lê Kim Huệ - chuyên gia dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nhận định: “Các loại hạt cao cấp có giá trị dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với sức khỏe. Chất xơ tự nhiên và chất béo không bão hòa trong các loại hạt này cung cấp nguồn năng lượng và dưỡng chất cần thiết để duy trì, bảo vệ, và phát triển cơ thể. Chất xơ tự nhiên trong các loại hạt rất cần thiết để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa”.

Lưu giữ dinh dưỡng “vàng” từ thực vật nhờ những công nghệ hiện đại, các dòng Sữa hạt Veyo từ 100% hạt cao cấp không chỉ có hương vị mới lạ, mà còn mang lại cho người tiêu dùng năng lượng, thêm lựa chọn cho lối sống lành mạnh.

Các sản phẩm sữa hạt Veyo đều đáp ứng 5 tiêu chuẩn: không cholesterol, không lactose, không biến đổi gen, 100% đạm từ thực vật, và chất béo bão hòa thấp.

Chuyên tâm nâng tầm sữa hạt gắn với tiêu dùng bền vững

Sữa từ các loại hạt là xu hướng tiêu dùng xanh toàn cầu và đang là một xu hướng lành mạnh trong ngành đồ uống tại Việt Nam. Theo báo cáo của Kantar Singapore (07/2023), 75% người dùng Việt sẵn sàng chi nhiều hơn cho các sản phẩm tích cực đến môi trường. Họ đòi hỏi thực phẩm không chỉ đẹp mà còn tốt cho sức khỏe và bền vững với môi trường. Điều này mở ra cơ hội lớn cho ngành sữa hạt.

Theo các chuyên gia, thực vật nói chung và đặc biệt là các loại hạt được công nhận là nguyên liệu bền vững do khả năng tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải carbon và hạn chế tác động đến đất và nguồn nước trong quá trình sản xuất. Quá trình trồng trọt và thu hoạch này cũng thường tương tác tích cực với hệ sinh thái, đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ đa dạng sinh học và duy trì sức khỏe đất đai.

“Vinasoy tự hào là “Thương hiệu quốc gia” được hàng triệu gia đình Việt tin yêu hơn 27 năm qua. Với tầm nhìn kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật đẳng cấp thế giới vào năm 2030, Vinasoy tiếp tục tiên phong phát triển các giải pháp dinh dưỡng từ thực vật tại Việt Nam, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi, giữ trọn nguồn dinh dưỡng tự nhiên, mang lại cuộc sống lành mạnh và giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”, đại diện Vinasoy bày tỏ.

“Sữa hạt Veyo, là sữa nhưng làm từ hạt”

- Veyo Oat - Sữa hạt Yến mạch chứa 97% sữa hạt yến mạch từ 100% yến mạch nguyên hạt chọn lọc, không bổ sung đường.

- Veyo Nuts - Sữa hạt 5 loại hạt cao cấp chứa 97% sữa hạt từ yến mạch, hạnh nhân, mắc ca, dẻ cười, óc chó.

- Veyo Sữa hạt lên men tự nhiên, bộ sản phẩm với các hương vị trái cây thời thượng như dâu Nhật, đào tiên Nhật và cam Yuzu. Đặc biệt, nay có thêm vị Nguyên bản ít đường, với chủng men chuyên biệt cho sản phẩm thuần thực vật từ châu Âu.

Bích Đào

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vinasoy-ra-mat-san-pham-moi-sua-hat-cao-cap-veyo-2300083.html