Xếp hạng 10 sản phẩm OCOP đặc trưng Đà Lạt
Thành phố Đà Lạt đang tiếp nhận hồ sơ để đánh giá, công nhận và xếp hạng ít nhất khoảng 10 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP đặc trưng năm 2020 như: Trà atiso, cao atiso, hoa khô, hồng sấy khô, cà phê arabica, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi…
Qua đó, lựa chọn 7 sản phẩm OCOP xếp hạng 3 sao cấp thành phố Đà Lạt để tham gia xếp hạng 4 sao OCOP cấp tỉnh Lâm Đồng.
Việc tiếp nhận hồ sơ tham gia sản phẩm OCOP của doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Đà Lạt tiến hành đến hết tháng 10/2020.
Được biết, trong tháng 11/2020, Hội đồng OCOP thành phố Đà Lạt đánh giá, xếp hạng sản phẩm và thông báo kết quả đến các tổ chức, cá nhân tham gia. Đồng thời gửi lên Hội đồng OCOP tỉnh Lâm Đồng tiếp tục đánh giá, xếp hạng 4 sao các sản phẩm OCOP đạt trên 50 điểm cấp thành phố Đà Lạt.