Xuân bên gác bếp: Sự hòa quyện của biển và rừng trong 'giọt' ẩm thực Bình Thuận

(SGTT) – Bên cạnh hải sản, khu vực Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận còn nổi tiếng với đặc sản măng khô, Tết đến nhà nào cũng có một nồi thịt kho măng khô cuốn với bánh tráng ăn rất “đưa miệng”. Mời quý độc giả cùng thưởng thức mâm cơm ngày Tết và lắng nghe anh Devlin Hoàng, Phó chủ tịch chi hội đầu bếp tỉnh Bình Thuận chuyện trò ẩm thực Xuân, cảm nhận vị Tết đong đầy của vùng đất vừa mặn mà mùi biển, vừa thoảng thoảng mùi của núi rừng.

Nhóm phóng viên

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/xuan-ben-gac-bep-su-hoa-quyen-cua-bien-va-rung-trong-giot-am-thuc-binh-thuan/