21 cơ sở, doanh nghiệp An Giang tham gia Ngày hội văn hóa ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam

Tại Ngày hội văn hóa ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam lần thứ 1/2023 (TP. Hồ Chí Minh), Sở Khoa học và Công nghệ An Giang phối hợp Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức gian trưng bày các sản phẩm đặc sản của tỉnh.

21 cơ sở, doanh nghiệp An Giang tham gia Ngày hội văn hóa ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam

Tại ngày hội, 21 cơ sở, doanh nghiệp của An Giang đã tham gia trưng bày và bán hàng các sản phẩm du lịch, dịch vụ vận tải hàng hóa, khô cá, bánh, sản phẩm từ phụ phẩm nông nghiệp, lạp xưởng bò, gạo xuất khẩu, rau quả đóng hộp, nước tương, trà...

Ngày hội diễn ra từ ngày 25 đến 28/5, do Viện Nghiên cứu phát triển bảo tồn văn hóa nghệ thuật Đông Nam Á (IRSAC) phối hợp một số đơn vị tổ chức, với sự tham gia của hơn 200 gian hàng.

Thông qua sự kiện, cộng đồng ASEAN, trong đó có Việt Nam, sẽ tăng cường sự hiểu biết, tình hữu nghị, kết nối và hợp tác giữa các nước thành viên.

HẠNH CHÂU

Nguồn An Giang: https://baoangiang.com.vn/21-co-so-doanh-nghiep-an-giang-tham-gia-ngay-hoi-van-hoa-am-thuc-dong-nam-a-viet-nam-a364073.html