4 nhà hàng lẩu băng chuyền tại TP.HCM

Tuy không phải hình thức ẩm thực mới, lẩu băng chuyền vẫn thu hút nhiều người bởi đồ ăn đa dạng, di chuyển không ngừng, cho phép thực khách chọn lựa.

Bắt nguồn từ xứ Phù Tang, lẩu băng chuyền du nhập vào Việt Nam từ năm 2009, tạo được dấu ấn với thực khách trong nước. Chỉ khoảng 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị lẩu đặc sắc cùng đồ ăn kèm phong phú. Dưới đây là các gợi ý để tín đồ ẩm thực trải nghiệm dịp cuối tuần.

Kichi Kichi

Đây là chuỗi nhà hàng chuyên về buffet lẩu được thực khách ưa chuộng. Hình thức băng chuyền hiện đại kết hợp cùng phong cách phục vụ Kaiten đến từ Nhật Bản là đặc trưng của Kichi Kichi. Bạn có thể thưởng thức không giới hạn gần 100 món nhúng lẩu đặc sắc như bò Mỹ, cá hồi, trứng, rau, nấm...

Đánh giá:

Quynh Le: "Nước dùng đậm đà, loại chua cay lẩu Thái vẫn dễ ăn nhất".

DThùy TN: "Đồ ăn ở chi nhánh Phan Xích Long không đầy đủ như những nơi khác".

Elvani: "Món ăn trên băng chuyền đa dạng. Nước sốt ăn kèm ngon khi dùng chấm các loại thịt. Chất lượng đồ ăn không quá đặc sắc".

Osaka

Đến nhà hàng, khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản theo phong cách tự phục vụ. Osaka có hơn 60 loại thực phẩm tươi sống kèm nước lẩu. Quầy buffet line ở đây gồm gần 40 món chế biến sẵn như đồ nướng, sushi, tráng miệng...

Đánh giá:

Chi Chi: "Đồ nhiều, ăn no bụng".

Thiên Ngân: "Thịt, hải sản được đem đến tận bàn, không cần lấy trên băng chuyền. Nhân viên phục vụ tận tình, châm nước lẩu thường xuyên. Lẩu tom yum ăn không ngấy".

Khoa Ngô Huỳnh: "Chi nhánh ở Nguyễn Gia Trí nên xem lại vấn đề vệ sinh thực phẩm".

Shabushi Buffet

Nhà hàng mang đến cho thực khách trải nghiệm thưởng thức ẩm thực không giới hạn với 60 món chạy trên băng chuyền, kèm 4 loại nước lẩu đặc sắc như shabu, Tứ Xuyên, tom yum, trái cây. Ngoài ra, nhà hàng còn có quầy buffet chiên, salad, kim chi, sushi và trái cây tráng miệng.

Đánh giá:

Thương Nguyễn: "Buffet giá mềm, quầy line đa dạng, nhiều đồ ăn ngon".

Vũ Khắc Tâm: "Không gian thoải mái, rộng rãi, nhân viên chu đáo. Lẩu dạng 2 ngăn. Một người ăn tầm 270.000 đồng (gồm thuế và nước uống)".

Yuhua Hotpot

Thực khách sẽ được thưởng thức hơn 60 món nhúng từ hải sản, bò Úc, các loại viên và combo rau nấm... Ngoài ra, nhà hàng cũng sở hữu 6 vị lẩu Đài Loan nguyên bản như Malah, cà chua, nấm… Gói buffet bao gồm đồ uống và tráng miệng (trái cây, chè, rau câu và 5 vị kem khác nhau).

Đánh giá:

Hương Nguyễn: "Ở đây có 2 kiểu buffet là băng chuyền và gọi món. Topping ăn kèm đa dạng, mình thích nhất là bánh bao nhím biển. Nếu ngồi cuối băng chuyền, bạn sẽ không chọn được món ưa thích".

Long Nguyen: "Lẩu Malah dành cho người ăn cay, Beauty hợp với khách thích vị thanh thanh, ăn đỡ ngán. Đa số đồ ăn đều tươi. Quán đông, phục vụ hơi chậm".

Quán vịt quay, xá xíu nổi tiếng ở TP.HCM Nhờ hương vị riêng biệt, sự hiếu khách cùng giá cả phải chăng, quán vịt quay nằm ở quận 5 này là một trong những lựa chọn đầu tiên của nhiều người dân TP.HCM.

Hải Nhi

Đồ họa: Thảo Ly

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/4-nha-hang-lau-bang-chuyen-tai-tphcm-post1187967.html