5 nhà hàng beefsteak hạng sang ở TP.HCM

Thưởng thức những miếng thịt bò hảo hạng dưới ánh nến lung linh là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn trải nghiệm.

Với không gian sang trọng và thực đơn bít tết (beefsteak) chất lượng, những địa chỉ dưới đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho buổi hẹn hò lãng mạn của bạn và người thân yêu. Thực khách sẽ cần chuẩn bị “hầu bao” rủng rỉnh nếu muốn nếm thử hương vị bít tết cao cấp ở 5 gợi ý này.

1. El Gaucho Argentinian Steakhouse

Thuộc top đầu những nhà hàng có mức giá “đắt xắt ra miếng”, nơi đây là điểm đến không còn xa lạ với giới thượng lưu sành ăn. Không chỉ ghi điểm bởi không gian sang trọng, nhà hàng còn chinh phục thực khách với những miếng thịt bò hảo hạng, mang hương vị Argentina đặc trưng.

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, quận 1

Giờ mở cửa: 11h-22h30

Khoảng giá: 1,5-2 triệu đồng/người

Đánh giá của khách hàng:

Nguyen1909: "Không gian quán thoải mái, dễ chịu, lịch sự. Nhân viên khá dễ thương và phục vụ tốt. Món ăn chế biến rất ngon. Giá tuy cao hơn bên ngoài nhưng đúng là tiền nào của đó".

Nguyễn Tiến: "Nhà mình đã quay lại rất nhiều lần và vẫn sẽ còn quay lại. Nhược điểm duy nhất là giá hơi cao".

Ảnh: El Gaucho Argentinian Steakhouse.

Ảnh: El Gaucho Argentinian Steakhouse.

2. Ussina Aging Beef & Bar

Tọa lạc trên tầng 71 tòa nhà nổi tiếng TP.HCM, nơi đây là nhà hàng đầu tiên phục vụ món bò Snow Aging Wagyu thượng hạng tại Việt Nam. Bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, thưởng thức những miếng steak sử dụng kỹ thuật ủ tuyết độc quyền của Nhật trong không gian sang trọng. Giá mỗi phần bít tết ở đây không hề rẻ, suất ăn đắt nhất có thể lên tới hơn 3 triệu đồng.

Địa chỉ: Tòa nhà Landmark 81, quận Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 11h-22h30

Khoảng giá: 1-1,7 triệu đồng/người

Đánh giá của khách hàng:

Nguyễn Hồng Phúc: "Quán nằm trong khu sang trọng, yên tĩnh, bày trí ấm cúng, rất hợp để cùng gia đình, nhóm bạn bè thân thiết. Tặng một điểm cộng cho dàn nhân viên nhiệt tình, tươi vui luôn nhé".

Linh: "Thích sự độc đáo của hòn đá bên cạnh mỗi món ăn để làm nóng thịt. Mức giá khá đắt, khoảng 2 triệu đồng/bữa cho 2 người".

Ảnh: I_and_scenery, Anhmao_.

Ảnh: I_and_scenery, Anhmao_.

3. Stoker Woodfired Grill & Bar

Nhà hàng là nơi duy nhất ở TP.HCM tự thực hiện quá trình dry-aged khép kín và nướng thịt trực tiếp trên lò than. Với kỹ thuật này, miếng bò sẽ giữ trọn vẹn hương vị tinh túy, mang chất lượng tuyệt hảo nhất. Đây cũng trở thành một trong những lý do khiến đĩa steak ở đây có giá thành đắt đỏ bởi quá trình chế biến kì công. Không chỉ tập chung vào chất lượng món ăn, nhà hàng còn chú trọng đến không gian, phong cách phục vụ để thực khách cảm thấy xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra.

Địa chỉ: Mạc Thị Bưởi, quận 1

Giờ mở cửa: 17h-23h

Khoảng giá: 800.000-1,5 triệu đồng/người.

Đánh giá của khách hàng:

Nguyen Thi Thuy Trang: "Không gian yên tĩnh, đồ ăn ngon, phục vụ chu đáo".

Hạnh T71: "Cách chế biến bò đúng chuẩn theo yêu cầu và nêm nếm gia vị vừa ăn, side dishes cũng rất ngon, tuy nhiên sốt của rocket salad hơi đậm".

Ảnh: Poldivina, Bubufoodshow.

Ảnh: Poldivina, Bubufoodshow.

4. Moo Beef Steak Prime

Nếu muốn thưởng thức hương vị bít tết mang đậm phong cách miền Tây nước Mỹ, nơi đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sức hút của món ăn nằm ở những miếng thịt bò hảo hạng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu cao cấp trên thế giới. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa phong cách ẩm thực Mỹ với cách chế biến của người Việt qua các loại sốt ăn kèm trở thành điểm nhấn, khiến món steak đậm đà, ấn tượng hơn.

Địa chỉ: Ngô Đức Kế, quận 1

Giờ mở cửa: 17h-22h

Khoảng giá: 700.000-1 triệu đồng/người

Đánh giá của khách hàng:

Giang Hương: "Lần này mình dùng Striploin Australia Wagyu, thịt mềm, có mỡ và gân, nhưng miếng thịt hơi mỏng so với mình tưởng tượng vì mình thích ăn medium rare nên miếng thịt dày bao giờ cũng juicy hơn, nhìn miếng thịt hơi buồn nhẹ".

Lê Nguyễn Q: "Không gian ấm cúng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thức ăn rất ngon đặc biệt là bò Hitachi Gold Leaf".

Ảnh: Moo Beef Steak Ngô Đức Kế.

Ảnh: Moo Beef Steak Ngô Đức Kế.

5. New York Steakhouse Saigon

Lấy cảm hứng thiết kế từ thập niên 80, nhà hàng sở hữu lối trang trí mang nét hoài cổ, sử dụng gam màu đen đỏ làm chủ đạo. Thực khách có thể tìm được nhiều loại thịt bò thơm ngon, được nhập khẩu trực tiếp như thăn nội, thăn ngoại, sườn chữ T… tại đây. Ngoài thưởng thức các món bít tết chuẩn vị Mỹ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm thực hàng trăm loại rượu hảo hạng trong thực đơn.

Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, quận 1

Giờ mở cửa: 11h-23h

Khoảng giá: 700.000-1 triệu đồng/người

Đánh giá của khách hàng:

Quỳnh Trà: "Nghe tiếng New York lâu rồi nhưng chưa có dịp thử và cuối cùng cũng được trải nghiệm giá hơi cao nhưng bù lại bạn được ăn những miếng bò chất lượng với gan ngỗng siêu ngon".

Minh Minh: Đánh giá chung rất ngon, quán sang trọng, phục vụ tuyệt vời, rất đắt, tính ra 1 người tốn chi phí khoảng 700.000 đồng không có uống rượu. Món bò steak có gan ngỗng rất ngon, với người Việt Nam ăn phần steak chuẩn sẽ rất ngán, mình ăn phần 170 gram bò và thêm 110 gram gan ngỗng là vừa.

Ảnh: Thao.ngthu, Tiffanynguyen93.

Ảnh: Thao.ngthu, Tiffanynguyen93.

Mai Anh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/5-nha-hang-beefsteak-hang-sang-o-tphcm-post1110703.html