Ẩm thực Ý đỉnh cao tại The Reverie Saigon

Trong tháng 11 này, hai sự kiện ẩm thực độc đáo sẽ diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon với sự tham gia của những đầu bếp Ý hàng đầu, mang đến cho thực khách những trải nghiệm đỉnh cao ẩm thực Ý truyền thống.

Vào một đêm duy nhất 20 tháng 11 tại nhà hàng Ý R&J của khách sạn, thực khách có thể khám phá nền ẩm thực phong phú của nước Ý, từ những món ngon vùng núi Alps đến các món đặc sản vùng biển Napoli, và thưởng thức đại tiệc phong vị Ý do sáu đầu bếp Ý từng đoạt giải thưởng thực hiện với một món đặc biệt do chính Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM, ông Dante Brandi giới thiệu.

Không gian đêm tiệc sẽ ngập tràn không khí lễ hội Ý với phần trình diễn âm nhạc sống động của ban nhạc Ý Mezzotono danh tiếng.

Đêm tiệc với thực đơn bảy món đặc sắc này có giá 1.588.000++ mỗi khách hoặc 2.588.000++ khi phục vụ kèm các loại rượu vang. Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những hương vị Ý thượng hạng như tôm hùm tỏi ớt, nui Ý với phô mai Percorino và tiêu đen, cá hồng với cà chua bi hữu cơ và dầu ô liu dát vàng 23Kgà sao với nấm truffle và sốt vang đỏ.

Trong khi đó, vào hai ngày 21 và 22 tháng 11, nhà hàng The Long @ Times Square sẽ phục vụ những món pizza đoạt giải thưởng của bậc thầy pizza Gianni Di Lella.

Thực khách có thể thưởng thức hương vị thuần Ý tuyệt hảo của những chiếc bánh pizza do chính vị bếp trưởng vô địch thế giới về làm bánh pizza này sáng tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp như cà chua San Marzano và bột mì San Felice.

Những chiếc bánh pizza ngon hàng đầu thế giới trong thực đơn được giới thiệu lần này phải kể đến Pizza cà chua DOP với nấm porcini và nấm truffle; Pizza tôm với cà chua sấy và nụ bạch hoa Pantellia; và Pizza dăm bông Parma với phô mai Burrata và vỏ chanh bào nhuyễn. Giá mỗi chiếc từ 208.000++ đến 488.000++.

Ông James Young, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Hoạch định và phát triển nguồn lực của Tập đoàn WMC – công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon - cho biết The Reverie Saigon có sự kết nối mạnh mẽ với đất nước Ý phản ánh qua không gian tuyệt mỹ của khách sạn được trang hoàng với những sản phẩm nội thất sang trọng và tinh tế từ những thương hiệu hàng đầu nước Ý.

“Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu lễ hội ẩm thực Ý độc đáo này. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm đáng nhớ.” ông James Young chia sẻ.

Master pizzaiolo Gianni Di Lella

Master pizzaiolo Gianni Di Lella

Là thành viên duy nhất tại Việt Nam của The Leading Hotels of the World (Tổ chức các Khách sạn hàng đầu thế giới), The Reverie Saigon mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong không gian lộng lẫy đến say mê, tinh xảo thủ công đến từng chi tiết theo phong cách Âu châu trên nền tảng văn hóa Á Đông độc đáo.

Công trình khách sạn góp phần tô điểm vẻ đẹp hiện đại và thịnh vượng của quốc gia với hệ thống phòng nghỉ lớn hàng đầu thành phố bao gồm 286 phòng và suite thượng đẳng cùng 89 căn hộ dịch vụ sang trọng, mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

The Reverie Saigon

The Reverie Saigon

Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi
Quận 1, TP.HCM
ĐT: (028) 3823 6688
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon

Đỗ Bảo

Nguồn Người Đô Thị: http://nguoidothi.net.vn/am-thuc-y-dinh-cao-tai-the-reverie-saigon-21488.html