Ăn gì sáng nay: Bún mọc - Món dân dã được lòng thực khách

Nhắc đến món bún mọc ngon, thực khách liên tưởng ngay tới những viên mọc giòn sần sật, cắn đến đâu, ngập răng đến đó. Phần mọc có thể giữ nguyên mọc trắng, hoặc làm thành mọc chiên, ăn cùng chả quế, rất thơm ngon, kết hợp với miếng sườn được ninh thấm vị. Từng thành phần trong món ăn được chế biến kỹ càng, đảm bảo phải giữ nguyên hương vị tự nhiên.

Bún mọc là món ăn có nguồn gốc từ miền Bắc của nước ta, món bún này đặc trưng với nguyên liệu là những viên mọc từ thịt vo tròn. Một tô bún mọc ngon luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và hài hòa trong việc kết hợp các loại gia vị với nhau, cũng là sự kết hợp tự nhiên của bún, mọc, sườn, chả quế, hành.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thực hiện : Khánh Hà Hữu Bình

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/an-gi-sang-nay-bun-moc-mon-dan-da-duoc-long-thuc-khach