An Trang ra mắt dòng bánh trung thu thủ công với hơn 30 loại nhân mới lạ, độc đáo

Mùa trăng tròn 2024 An Trang ra mắt thị trường 30 hương vị bánh đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng với 4 dòng bánh chính Lava nhân chảy, thanh tuyết dẻo lạnh, thập cẩm hảo hạng và nhân nhuyễn truyền thống. Trong đó, dòng bánh thanh tuyết dẻo lạnh là sản phẩm mới nhất chào sân năm nay cùng dòng bánh Lava Nhân chảy vốn rất được yêu thích trong rất nhiều mùa trăng của thương hiệu.

Những chiếc bánh trung thu tròn đầy là một thức quà ý nghĩa cho mùa tết đoàn viên. Mùa Trung thu năm nay, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ sưu tập bánh trung thu 2024 hoàn toàn mới của An Trang với nhiều cải tiến và công thức bánh mới lạ.

Bánh Trung thu để bảo quản lâu hơn thì cần có nhiều đường, vốn chất bảo quản tự nhiên. Nhưng hướng đến dòng bánh healthy (lành mạnh) tốt cho sức khỏe, cũng là xu hướng lựa chọn của khách hàng hiện nay, vì vậy An Trang cũng chủ động giảm lượng đường nhưng bánh vẫn đảm bảo chất lượng thơm ngon. Dòng bánh home-made (thủ công) này cũng không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm, bởi vậy khách hàng có thể thưởng thức, biếu tặng sớm nhất có thể hoặc bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh để giữ trọn vẹn chất lượng thơm ngon nhất.

Bên cạnh đó, màu của vỏ bánh và nhân đều không có sự rực rỡ bởi An Trang không sử dụng màu thực phẩm. Lớp bột bánh được tạo màu với nguyên liệu tự nhiên như: bột dành dành, bột cải kale, bột men gạo đỏ, tinh than tre… Nhưng, cũngvì vậy mà người thưởng thức sẽ cảm nhận được một hương vị bánh rất riêng biệt. Đó là sự kết tinh từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, sự chỉn chu, tỉ mẩn khi làm từng chiếc bánh, đến sự sáng tạo không giới hạn. Tất cả mang đến những chiếc bánh trung thu độc bản.

Mùa Trung thu năm nay, An Trang ra mắt 4 dòng bánh trung thu độc đáo và sáng tạo: Lava nhân chảy; Thanh tuyết dẻo lạnh; Thập cẩm hảo hạng; Nhân nhuyễn truyền thống. Khách hàng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy vị bánh yêu thích với 34 hương vị bánh. Mỗi loại đều được An Trang dày công nghiên cứu để mang tới trải nghiệm mới mẻ, nét chấm phá hiện đại để nổi bật dấu ấn thương hiệu trong vô vàn lựa chọn khác.

Trong đó, dòng bánh Thanh tuyết dẻo lạnh (hay còn gọi là Snow-skin) là sản phẩm mới nhất chào sân năm nay. Biến tấu mới lạ từ bánh dẻo truyền thống, 4 vị bánh Thanh tuyết dẻo lạnh lấy cảm hứng từ những hương vị nhiệt đới, ít ngọt với lava tươi vị mới lạ.

Thanh tuyết là sự thăng hạng vị ngon từ những chiếc bánh dẻo truyền thống kết hợp với Mochi Nhật, bánh Thanh tuyết dẻo lạnh mang sắc màu trong trẻo và ngọt ngào, với lớp nhân kiểu hiện đại vị trái cây và lava nhân chảy sánh quyện đầy hấp dẫn, lớp vỏ mềm mướt ít ngọt, càng ngon hơn khi dùng lạnh

Bánh Thanh tuyết dẻo lạnh được tạo hình hoa sen 3D còn đange ấp trong lá, với sắc màu thanh tao phối những gam pastel trong trẻo, lớp bánh mềm mịn như mây, bồng bềnh đầy nịnh mắt.

Tr.My

Nguồn Người Đô Thị: https://nguoidothi.net.vn/an-trang-ra-mat-dong-banh-trung-thu-thu-cong-voi-hon-30-loai-nhan-moi-la-doc-dao-44864.html