Bỏ túi 4 công thức món ăn có ứng dụng nguyên liệu kem béo, kem sữa mới lạ

Kem béo hay kem sữa vốn là những nguyên liệu ứng dụng trong các món bánh hay thức uống. Qua bàn tay của đầu bếp chuyên nghiệp, hai loại thực phẩm này lại giúp tạo nên những món ăn đặc sắc.

Theo đó, trong khuôn khổ buổi Workshop share to connect chủ đề “Flavourful” do Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Tân Nhất Hương tổ chức, các đầu bếp của chi hội đã hướng dẫn mọi người cách chế biến 4 món ăn ứng dụng kem béo và kem sữa.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Nguyên liệu:

Cách làm:

Nguyên liệu:

Cách làm:

Nguyên liệu:

Cách làm:

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bo-tui-4-cong-thuc-mon-an-co-ung-dung-nguyen-lieu-kem-beo-kem-sua-moi-la/