Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng đủ đầy dinh dưỡng cùng món bánh cảo Đài Loan

Là món ăn truyền thống của người Đài Loan, bánh cảo thu hút thực khách bởi sự đa dạng trong nguyên liệu chế biến. Dù chỉ là mẩu bánh nhỏ, nhưng trong đó có tinh bột, rau và đạm.

Chủ quán chia sẻ, món ăn này cô được một người bạn ở Đài Loan chia sẻ công thức chế biến. Theo đó, vỏ bánh làm từ bột mì, nhân thịt gồm thịt heo bằm, hẹ hoặc thịt tôm. Để tăng cường chất xơ, trong nhân bánh cảo còn có thêm bắp cải bào nhuyễn, hành lá, gừng.

Thức ăn kèm thêm của bánh cảo là cải bó xôi và nước chấm làm từ hỗn hợp nước tương, dấm, dầu hào, tỏi sống. Ngoài bánh cảo tam vị, quán còn bán thêm bánh củ cải để thực khách đổi vị. Giá món ăn từ 30.000 – 60.000 đồng/phần.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-bua-sang-du-day-dinh-duong-cung-mon-banh-cao-dai-loan/