Cận cảnh 10.000 suất cơm cho cán bộ y tế Quảng Nam tham gia phòng, chống dịch

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, những ngày qua, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã tổ chức thực hiện Chương trình 10.000 suất cơm cho cán bộ y tế Quảng Nam.

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, những ngày qua, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã tổ chức thực hiện Chương trình 10.000 suất cơm cho cán bộ y tế Quảng Nam.

Các đầu bếp và nhân viên Nhà Hàng Spice Việt Hội An chuẩn bị làm các món ăn.

Các đầu bếp và nhân viên Nhà Hàng Spice Việt Hội An chuẩn bị làm các món ăn.

Tại khu vực phía Bắc Quảng Nam, TMG giao cho Khách Sạn ÊMM Hội An và Nhà Hàng Spice Việt Hội An phục trách nấu. Theo đó từ ngày 14-8 đến nay, Nhà Hàng Spice Việt Hội An đã nấu tặng hơn 300 suất ăn trưa mỗi ngày cho các cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Khu vực miền núi Bắc Quảng Nam (Đại Lộc), Bệnh viện Đa khoa phía Bắc Quảng Nam (Điện Bàn), Bệnh viện Đa khoa Hội An và một số chốt chống dịch trên địa bàn các huyện.

 Thức ăn sau khi được nấu, các đầu bếp phân chia từng món vào hộp.

Thức ăn sau khi được nấu, các đầu bếp phân chia từng món vào hộp.

Đối với khu vực phía Nam Quảng Nam, TMG giao cho khu nghỉ dưỡng TUI Blue Nam Hội An thực hiện các suất ăn miễn phí dành tặng cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam (CDC Quảng Nam) và Trung tâm Cấp cứu 115 Quảng Nam. Trung bình mỗi ngày sẽ cung cấp 300 suất cho 3 đơn vị y tế trên.

Chị Lê - Bếp Trưởng cho biết, thực đơn thay đổi hàng ngày và phần cơm được đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn.

Chị Lê - Bếp Trưởng cho biết, thực đơn thay đổi hàng ngày và phần cơm được đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn.

Các suất ăn trên do TMG thực hiện nằm trong chương trình ủng hộ 10.000 suất ăn cho đội ngũ y tế phòng, chống dịch Covid-19 của Quảng Nam. Trước đó, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tập đoàn Thiên Minh cùng các đối tác đã ủng hộ 1 tỷ đồng cùng 10.000 suất ăn, 2.000 bộ đồ bảo hộ cho công tác phòng, chống dịch của tỉnh.

Nhà Hàng Spice Việt Hội An (187 Lý Thường Kiệt, Hội An) là nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực thuần Việt, tươi ngon và lấy nguyên liệu sạch từ các trang trại địa phương.

Nhà Hàng Spice Việt Hội An (187 Lý Thường Kiệt, Hội An) là nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực thuần Việt, tươi ngon và lấy nguyên liệu sạch từ các trang trại địa phương.

Đại diện cho TMG, bà Ngô Kim Anh- Giám đốc điều hành khách sạn Êmm Hội An và Spice Việt Hội An chia sẻ: “Trước tình hình bùng phát dịch Covid-19, từ tháng 1 đến nay, Tập Đoàn Thiên Minh trong đó có Khách Sạn ÊMM Hội An, TUI Blue Nam Hội An, Victoria Họi An và Nhà Hàng Spice Việt Hội An đã bị ảnh hưởng rất nặng nề. Tuy nhiên vì Quảng Nam thân yêu, chúng tôi xin góp một phần nhỏ hỗ trợ cho tỉnh để chung tay phòng, chống dịch bệnh”.

Chương trình dự kiến kéo dài đến ngày 30-8-2020.

Các suất cơm được đưa lên xe để chở đến giao tận nơi cho cán bộ y tế đang phòng, chống dịch.

Các suất cơm được đưa lên xe để chở đến giao tận nơi cho cán bộ y tế đang phòng, chống dịch.

Cán bộ nhân viên y tế Quảng Nam nhận và dùng cơm từ Chương trình 10.000 suất cơm do TMG hỗ trợ.

Cán bộ nhân viên y tế Quảng Nam nhận và dùng cơm từ Chương trình 10.000 suất cơm do TMG hỗ trợ.

TRẦN TÂN

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/64_230076_can-canh-10000-suat-com-cho-can-bo-y-te-quang-nam-.aspx