Chả cá đừng rán nữa, đem xào rau này được món vừa lạ miệng lại ngon cơm
Món ăn đơn giản, rẻ tiền nhưng cực ngon cơm.
Nguyên liệu:
- 150g chả cá, 250g cải chíp, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, một ít muối, dầu ăn.
Cách làm:
Cải chíp rửa sạch. Nếu cây to thì tách lá xong đem chẻ nhỏ. Nếu cải chíp nhỏ thì bạn chỉ cần tách các lá ra.
![Ảnh minh họa.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/eb396801b44d5d13045c.jpg)
Ảnh minh họa.
Chả cá thái lát.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/4031dc090045e91bb054.jpg)
Đun sôi nồi nước, cho rau cải vào chần 1 phút rồi vớt ra, để ráo.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/26c3bbfb67b78ee9d7a6.jpg)
Cho một ít dầu ăn vào chảo, sau đó đổ chả cá vào xào một lúc cho vàng 2 mặt.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/f02a6f12b35e5a00034f.jpg)
Lúc này cho cải chíp cùng tỏi băm vào.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/a38d3bb5e7f90ea757e8.jpg)
Nêm nước tương và muối vừa ăn vào. Đảo đều một lát cho rau chín tới thì tắt bếp.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/5d8bc4b318fff1a1a8ee.jpg)
Món chả cá xào cải chíp thơm ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, rất hấp dẫn.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/afd635eee9a200fc59b3.jpg)
![Chúc các bạn thành công!](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2024_04_17_304_48864724/3448a0707c3c9562cc2d.jpg)
Chúc các bạn thành công!