Chế biến giò lụa, lạp xưởng từ thịt mát
Dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty CP GreenFeed Việt Nam, với thương hiệu thịt sạch G, vừa ra mắt sản phẩm lạp xưởng Tây Bắc được làm từ thịt mát.
Bên cạnh đó, thịt sạch G còn có những sản phẩm mới như khô heo cháy tỏi, khô heo tomyum, khô heo phô mai wasabi, xúc xích phô mai, xúc xích trứng muối, chả bì ớt xiêm xanh…
Công ty CP Masan MEATLife với thương hiệu thịt mát MEATDeli cũng vừa ra mắt sản phẩm giò lụa, không sử dụng chất bảo quản (để được 10 ngày). Ngoài ra, MEATLife có thêm thịt kho trứng được đóng gói trong túi nhôm chịu nhiệt cao cấp, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
Cùng với đó, Công ty CP Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt cũng ra mắt sản phẩm thịt kho trứng.
Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/che-bien-gio-lua-lap-xuong-tu-thit-mat-641447.html