Chia sẻ, hướng dẫn món ăn cho sinh viên ngành bếp

Chiều 6/10, Chi hội đầu bếp Bình Thuận đã tổ chức chương trình giao lưu và chia sẻ món ngon cho các thành viên, sinh viên đang theo học ngành bếp tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.

Ông Nguyễn Văn Thinh - Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai hướng dẫn quy trình ướp gà

Ông Nguyễn Văn Thinh - Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai hướng dẫn quy trình ướp gà

Buổi giao lưu do ông Nguyễn Văn Thinh - Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai, chia sẻ bí quyết các món ăn xôi chiên phòng, gà nướng và heo sữa quay bánh bao…

Đầu bếp Danh Phan Thanh Tài – Phó chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai, hướng dẫn món heo sữa quay

Đầu bếp Danh Phan Thanh Tài – Phó chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai, hướng dẫn món heo sữa quay

Ông Thái Ngọc Hiếu – Chi hội Trưởng Chi hội đầu bếp Bình Thuận, cho biết: Buổi giao lưu do các nghệ nhân ẩm thực chuyên nghiệp đã từng đạt giải cao tại các cuộc thi thực hiện nhằm chia sẻ kinh nghiệm, cũng như kiến thức quý báu trong quá trình tích lũy nghề nghiệp giúp các đầu bếp có cơ hội học hỏi lẫn nhau để có thể tạo thêm những món ngon cho ẩm thực Bình Thuận.

Hai chi hội đầu bếp Bình Thuận - Đồng Nai

Hai chi hội đầu bếp Bình Thuận - Đồng Nai

Biễu diễn kỹ thuật chiên xôi

Biễu diễn kỹ thuật chiên xôi

Sinh viên Phan Hoài Ân - Trường Cao đẳng nghề, cho biết: “Em đã từng trải nghiệm các lớp thực hành ở trường, nhưng đây là lần đầu tiên được trải nghiệm và nhìn các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện, hướng dẫn những kỹ năng trong quá trình đứng bếp như cách ướp và quy trình tẩm ướp, xiên khi quay heo sữa… Đây là những kinh nghiệm quý trong nghề nghiệp”…

QUANG NHÂN

Nguồn Bình Thuận: https://baobinhthuan.com.vn/chia-se-huong-dan-mon-an-cho-sinh-vien-nganh-bep-124637.html