Có gì ở nhà hàng 3 sao Michelin nơi Lisa và bạn trai tỷ phú hẹn hò?

Từng nhận 3 sao Michelin, Alléno Paris au Pavillon Ledoyen (Paris) toát lên nét kiến trúc tân cổ điển, cách bày trí tinh tế và tiên phong phục vụ ẩm thực truyền thống Pháp.

 Ngày 1/5, hình ảnh được cho là Lisa (BlackPink) và bạn trai Frédéric Arnault được đăng tải lên mạng xã hội. Địa điểm được tiết lộ là nhà hàng Alléno Paris au Pavillon Ledoyen tại Paris, Pháp. Frédéric là con trai của tỷ phú Bernard Arnault, ông chủ Tập đoàn LVMH, người giàu nhất thế giới (theo danh sách của Forbes năm 2024). Ảnh: Kbizoom.

Ngày 1/5, hình ảnh được cho là Lisa (BlackPink) và bạn trai Frédéric Arnault được đăng tải lên mạng xã hội. Địa điểm được tiết lộ là nhà hàng Alléno Paris au Pavillon Ledoyen tại Paris, Pháp. Frédéric là con trai của tỷ phú Bernard Arnault, ông chủ Tập đoàn LVMH, người giàu nhất thế giới (theo danh sách của Forbes năm 2024). Ảnh: Kbizoom.

Alléno Paris au Pavillon Ledoyen nép mình trong căn biệt thự cổ tại đại lộ Dutuit (Paris). Năm 2015, nhà hàng được trao 3 sao Michelin, đồng thời cũng được xếp vị trí thứ 41 tại The World's 50 Best Restaurants (50 nhà hàng tốt nhất thế giới) - giải thưởng được ví như Oscar của giới ẩm thực thượng hạng. Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Alléno Paris au Pavillon Ledoyen nép mình trong căn biệt thự cổ tại đại lộ Dutuit (Paris). Năm 2015, nhà hàng được trao 3 sao Michelin, đồng thời cũng được xếp vị trí thứ 41 tại The World's 50 Best Restaurants (50 nhà hàng tốt nhất thế giới) - giải thưởng được ví như Oscar của giới ẩm thực thượng hạng. Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Nhà hàng xây dựng theo phong cách Art Deco - trường phái nghệ thuật và trang trí thịnh hành đầu những năm 1900 - tạo hiệu ứng thị giác tráng lệ cho thực khách. Nội thất chủ yếu làm từ gỗ và thủy tinh quý giá, sắp xếp theo trật tự hợp lý. Mỗi bàn ăn được ngăn cách bằng tấm bình phong thêu nổi, đảm bảo sự riêng tư, ấm cúng và thân mật khi dùng bữa. Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Nhà hàng xây dựng theo phong cách Art Deco - trường phái nghệ thuật và trang trí thịnh hành đầu những năm 1900 - tạo hiệu ứng thị giác tráng lệ cho thực khách. Nội thất chủ yếu làm từ gỗ và thủy tinh quý giá, sắp xếp theo trật tự hợp lý. Mỗi bàn ăn được ngăn cách bằng tấm bình phong thêu nổi, đảm bảo sự riêng tư, ấm cúng và thân mật khi dùng bữa. Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

 Bàn ăn nơi chụp lại hình ảnh Lisa và bạn trai Frédéric Arnault nằm sát khung cửa sổ lớn, nhìn ra đại lộ Champs-Élyseés và một góc của bảo tàng Petit Palais (đại lộ Winston-Churchill).

Bàn ăn nơi chụp lại hình ảnh Lisa và bạn trai Frédéric Arnault nằm sát khung cửa sổ lớn, nhìn ra đại lộ Champs-Élyseés và một góc của bảo tàng Petit Palais (đại lộ Winston-Churchill).

Các món ăn tại nhà hàng được quản lý bởi Yannick Alléno - đầu bếp kiêm người điều hành 3 nhà hàng đạt sao Michelin. Mỗi món khi đưa vào thực đơn đều được đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu kĩ lưỡng về hương vị, lối bày trí và áp dụng cách chế biến đầy kĩ thuật. Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Các món ăn tại nhà hàng được quản lý bởi Yannick Alléno - đầu bếp kiêm người điều hành 3 nhà hàng đạt sao Michelin. Mỗi món khi đưa vào thực đơn đều được đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu kĩ lưỡng về hương vị, lối bày trí và áp dụng cách chế biến đầy kĩ thuật. Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Primeur là món được Lisa đăng tải trên trang cá nhân. Đầu bếp Yannick Alléno muốn tái hiện thiên nhiên xanh trên đĩa ăn, thông qua các kỹ thuật lên men bắp cải đỏ, chiết xuất rượu vang vàng và cần tây cô đặc lạnh. Món tráng miệng là bánh bông lan cuộn kem, bên trên trang trí dâu tây thái mỏng. Ảnh: @lalalalisa_m.

Primeur là món được Lisa đăng tải trên trang cá nhân. Đầu bếp Yannick Alléno muốn tái hiện thiên nhiên xanh trên đĩa ăn, thông qua các kỹ thuật lên men bắp cải đỏ, chiết xuất rượu vang vàng và cần tây cô đặc lạnh. Món tráng miệng là bánh bông lan cuộn kem, bên trên trang trí dâu tây thái mỏng. Ảnh: @lalalalisa_m.

Ngoài ra, nhà hàng còn gây ấn tượng bởi các món ăn phủ sốt. Nổi bật là palombe au flambadou (bắp cải nấu cùng quả bách xù và sốt hạt dẻ hun khói), bulot (ốc biển nấu trong rượu vang trắng và rượu sake, ăn kèm sốt gan ngỗng), albumen (gạo ăn cùng sốt hến, mứt mille-feuille, quả hồ trăn, rong biển) và marshmallow gồm hạt phỉ tươi, kẹo chanh và bạch hoa dưới dạng kem. Mức giá cho mỗi thực khách từ 190 euro (khoảng 5 triệu đồng). Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Ngoài ra, nhà hàng còn gây ấn tượng bởi các món ăn phủ sốt. Nổi bật là palombe au flambadou (bắp cải nấu cùng quả bách xù và sốt hạt dẻ hun khói), bulot (ốc biển nấu trong rượu vang trắng và rượu sake, ăn kèm sốt gan ngỗng), albumen (gạo ăn cùng sốt hến, mứt mille-feuille, quả hồ trăn, rong biển) và marshmallow gồm hạt phỉ tươi, kẹo chanh và bạch hoa dưới dạng kem. Mức giá cho mỗi thực khách từ 190 euro (khoảng 5 triệu đồng). Ảnh: Alléno Paris au Pavillon Ledoyen.

Trúc Hồ

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/co-gi-o-nha-hang-3-sao-michelin-noi-lisa-va-ban-trai-ty-phu-hen-ho-post1473460.html