Cơ sở chế biến có 4 tấn thực phẩm không nguồn gốc
Lực lượng chức năng đột nhập bất ngờ vào cơ sở chế biến thực phẩm thì phát hiện 4 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, cơ quan này đã tạm giữ làm cơ sở xử lý theo quy định.
Cụ thể, chiều ngày 14/8, Đội Cảnh sát kinh tế môi trường, Công an thành phố Biên Hòa phối hợp Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến thực phẩm do bà Nguyễn Thị Dung (Khu phố Tân Mai, phường Phước Tân) làm chủ đã phát hiện và thu giữ gần 4 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở của bà Dung không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa gồm: Tai mũi heo, lòng gà heo, mỡ heo vụn… Bà Dung khai nhận số hàng hóa trên được nhập từ các chợ đầu mối trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sau đó đưa về cơ sở để chế biến thành phẩm thì lực lượng chức năng kiểm tra.
Hiện, cơ quan chức năng đã tạm giữ số thực phẩm để tiêu hủy và tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.
Hình ảnh hiện trường:
Nguồn CL&XH: https://xahoi.congly.vn/co-so-che-bien-co-4-tan-thuc-pham-khong-nguon-goc-444447.html