Công thức làm bánh nướng chảo dâu tây tuyệt ngon
Bánh nướng chảo dâu tây là một món ngon dễ làm, ít thời gian chế biến, thích hợp dùng làm bưa sáng hay bữa ăn nhẹ cho cả gia đình bạn.
Nguyên liệu làm bánh nướng chảo dâu tây
250g bột hotcake mix
1 quả trứng gà
200ml sữa
15g mật ong
100ml kem tươi
1/2 quả dâu tây
Các bước làm bánh nướng chảo dâu tây
Trước tiên bạn đổ hỗn hợp bột đã nhào lên chảo, nướng chín với lửa nhỏ.
Nướng bánh chín, gấp nhẹ bánh lại để bánh nguội trên giá.
Dùng máy đánh kem tươi.
Sau khi làm kem tươi, phun kem tươi lên miếng bánh nướng gấp đã để nguôi, cuối cùng cho dâu tây lên bánh kem và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!