Với một số người thì nấu ăn không chỉ để phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình, giữ lửa hôn nhân mà còn là một cách thức để xả stress. Thế nhưng khi bắt tay vào bếp thực hiện các món được bản thân, gia đình thích thì không phải ai cũng thành công.
Chính bởi vậy, ngày càng xuất hiện nhiều thảm họa nấu ăn và hội ghét bếp ngày một đông thành viên.
Sau khi trở thành thảm họa nấu nướng, nhiều người đã nhanh tay thủ tiêu thành phẩm. Nhưng trước đó cũng tranh thủ chụp lại đăng lên hội nhóm "ghét bếp" để cùng giải trí.
Mới đây, trên fanpage của nhóm thảm họa nấu ăn tên "Hội ghét bếp", một trò tiêu khiển được các thành viên nghĩ ra đó là đặt tên cho những món ăn bị nấu hỏng.
Vô vàn cái tên hoa mỹ được các thành viên trong hội ghét bếp được đặt cho những món ăn thảm họa như: "xúc xích gầy nhom", "Măng khô bóng đêm" hay "muối tôm khủng lồ"....
Chủ nhân món bánh review sản phẩm: "Học đòi thiên hạ làm bánh bao bột mì nguyên cám, healthy, ít calo. Và đây là thành phẩm, không ai dám thử".
Có "đoán đến sáng" cũng chẳng thể trúng đây là xúc xích.
Muối tôm tự làm nhìn chẳng khác gì sỏi xây nhà.
Bánh mì mới ra lò và hình thù chẳng giống ai.
"Nghe đồn bánh mì hoa cúc mềm lắm, không hiểu sao nó cứng như đá vầy bà con! Còn mấy cái đen đen kia là bánh socola, không phải phân bò đâu nhé! Chị em xem xong inbox chỉ mình cách làm bánh với, hay là chuyển sang làm lòng lợn chay?". Một mẹ đoảng dí dỏm chia sẻ lần nấu ăn thất bại của mình.
Nấu cháo chim nhưng chỉ một phút lơ đễnh đã biến thành chim quay một nắng.
"Cá rán than tre".
Mời quý độc giả đón xem thêm video: Nấu cơm theo kiểu Tây - Nguồn: VTV24
Thiên Anh