Dân mạng 'phát hoảng' trước món lạp xưởng rắn của cô gái: Món ăn thách thức lòng dũng cảm
Một nữ TikToker chuyên làm nội dung về ẩm thực đã khiến dân tình 'phát hoảng' khi chia sẻ cách làm món lạp xưởng rắn.
Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video của một nữ TikToker ghi lại cách làm món "lạp xưởng rắn". Theo đó, cô nàng đã chia sẻ tuần tự quy trình bao gồm giai đoạn chặt, băm nhỏ thịt rắn, ướp gia vị để tăng thêm hương vị món ăn.
Sau cùng, cô đã nhồi phần "nhân" cho vào lớp da rắn và mang đi hấp trên xửng. Ngay lập tức, đoạn video trên đã thu hút lượng quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhiều người đã khẳng định đây là món ăn dành cho những người "dũng cảm" nhất.
Tài khoản K.N bình luận: "Nhìn thôi đã muốn "ngất" rồi, không dám ăn, đáng sợ quá chị ơi". Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng có nhiều cách chế biến rắn khác như hầm sả, bằm nhuyễn xúc bánh tráng. Tuy nhiên, cách làm lạp xưởng rắn này có phần hơi... kinh dị.
Thậm chí, nữ TikToker đăng tải đoạn video này cũng biết rằng món ăn này thách thức lòng dũng cảm của nhiều người. "Ai dám thử nào?", cô viết.
Sau đây là một số bình luận của dân mạng về "lạp xưởng răn":
- Ngất mất!
- Mình sợ nhất là da rắn, nhìn không dám ăn luôn.
- Đau tim quá, món ăn không dành cho những ai sợ "bé na".
- Không biết hương vị thế nào nhưng "giao diện" đủ khiến mình sợ rồi.
Riêng về TikToker này, cô hiện đang có 1,6 triệu lượt thích trên mạng xã hội. Cô chuyên các nội dung về ẩm thực, đặc biệt là các món ăn gần gũi với ẩm thực miền Tây như: gà rô ti, cá tép, cháo môn, chả da heo, cá khoa trái giác...
Chính cách nói chuyện gần gũi, cùng nội dung phong phú đã khiến chủ nhân kênh TikTok này nhận được nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ nhiều video về cuộc sống ở miền Tây.