Đánh giá, xếp hạng sản phẩm ocop năm 2020

TP. Cao Lãnh

Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP TP.Cao Lãnh vừa tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020 trên địa bàn TP.Cao Lãnh theo Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).

Đợt này có 13 sản phẩm của 3 công ty, hợp tác xã tham gia; trong đó có 4 sản phẩm đề nghị nâng hạng lên 4 sao, các sản phẩm còn lại đánh giá lần đầu. Qua đánh giá, chấm điểm, Hội đồng đánh giá và xếp hạng TP.Cao Lãnh thống nhất 4 sản phẩm nâng hạng gồm: Vỏ bưởi sấy dẻo, cam sấy dẻo, chanh sấy dẻo, tắc sấy dẻo của Công ty TNHH Thực phẩm Ngọc Phụng đạt 4 sao. 7 sản phẩm gồm: Trà bưởi - dứa, trà chanh - sả - gừng - mật ong, trà cam - sả, cóc vị muối ớt của Công ty TNHH Thực phẩm Ngọc Phụng và trà tim sen Tâm An, trà lá sen Thanh An và trà đinh lăng hoạt huyết an của Hợp tác xã Sen Việt đạt 3 sao. 2 sản phẩm bột ngũ cốc và tắc sấy dẻo mật ong chua cay của Cơ sở Mỹ Duyên đạt 2 sao.

UBND TP.Cao Lãnh chuyển hồ sơ và 4 sản phẩm đạt 4 sao và 7 sản phẩm 3 sao tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020 cấp tỉnh.

Lư Liễm-Ngọc Oai

Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/kinh-te/danh-gia-xep-hang-san-pham-ocop-nam-2020-93564.aspx