Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm (đợt 2.2024)

Ghi chú :

- A1, B1: là cơ sở đủ điều kiện đảm bảo ATTP được thẩm định để xếp loại - A2, B2: là cơ sở đủ điều kiện đảm bảo ATTP được thẩm định, đánh giá xếp loại định kỳ - BL: là cơ sở đủ điều kiện đảm bảo ATTP được thẩm định lại (cơ sở loại C được thẩm định lại có kết quả xếp loại B)

Nguồn Quảng Trị: http://www.baoquangtri.vn/danh-sach-cac-co-so-san-xuat-so-che-che-bien-kinh-doanh-nong-lam-thuy-san-du-dieu-kien-bao-dam-an-toan-thuc-pham-dot-2-2024-188243.htm