Đêm tiệc thượng hạng cùng bếp trưởng hai sao Michelin

Ngày 25-7 tới đây, Da Vittorio Saigon sẽ mang đến sự kiện đặc biệt 'Đêm tiệc cùng bếp trưởng hai sao Michelin Paolo Rota'.

Đây được xem là một trải nghiệm ẩm thực độc nhất mang dấu ấn của Da Vittorio toàn cầu đến từ hai bậc thầy: Bếp trưởng Paolo Rota của nhà hàng Da Vittorio St. Moritz (Thụy Sĩ) với hai sao Michelin và bếp trưởng Matteo Fontana từ Da Vittorio Saigon, nằm trong danh sách Michelin Guide 2023.

Hai bếp trưởng tài hoa sẽ có màn kết hợp lần đầu tiên để tạo nên một thực đơn mang đậm phong vị Ý với phong cách ẩm thực độc đáo của Da Vittorio. Một bản giao hưởng hương vị tinh tế và thăng hoa dẫn lối thực khách đến với vùng Lombardy duyên dáng của nước Ý.

Tại sự kiện, thực khách sẽ được thưởng thức thưc đơn gồm 7 món ăn thượng hạng được chế biến tỉ mỉ bởi hai bếp trưởng Paolo Rota và Matteo Fontana như Gambero Rosso phục vụ kèm cà rốt ngâm, cà chua lạnh và nhũ tương húng quế; Cua Việt Nam, sò điệp, tỏi đen, trứng cá tầm Oscietra; hay Langoustine phục vụ kèm đậu trắng, mứt sữa, dầu ngâm xúc xích Ý cay N’ duja.

Bữa tiệc tiếp tục “chiêu đãi” thực khách với những hương vị tinh tế như Lá lách bê áp chảo, bọt cháo ngô kiểu Ý, ô liu, bột bạch đậu khấu; hay sự kết hợp giữa đùi vịt nấu chậm

Casoncelli, nhụy hoa nghệ tây, xốt Gremolada, và bánh bột năng cỏ xạ hương. Điểm nhấn của thưc đơn phải kể đến món Cừu New Zealand được sáng tạo theo 2 cách độc đáo: thịt thăn cuộn & thịt vai nấu chậm, nấm bụng dê, xốt trái tầm bóp, và bánh rau bó xôi.

Và cuối cùng, bản hòa tấu hương vị từ nước Ý sẽ kết thúc bằng một nốt thăng ngọt ngào với món "Tiramisu" mềm mịn và tan chảy để lại trong lòng người thưởng vị sư lưu luyến và say mê.

Tọa lạc bên trong Tòa nhà Times Square, Da Vittorio Saigon, với nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến danh sách Michelin Guide 2023.

Thanh Lâm

Nguồn SGĐT: https://dttc.sggp.org.vn/dem-tiec-thuong-hang-cung-bep-truong-hai-sao-michelin-post106591.html