Địa chỉ thưởng thức bánh mì phá lấu ở TP.HCM

Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu quen thuộc là bánh mì và phá lấu tạo nên hương vị mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các địa chỉ dưới đây.

Cùng với các món ăn khác, bánh mì phá lấu góp mặt trong danh sách ẩm thực đường phố hút khách tại TP.HCM. Cắn miếng bánh mì giòn thơm, hòa quyện với lòng, dưa leo và nước sốt đậm đà mang đến dư vị khó quên cho thực khách lần đầu thưởng thức.

Bánh mì 179

Thực khách nhận xét:

Anh Thi Cao: “Tiệm bánh mì gần hẻm quẹo vào 200 Xóm Chiếu, khá đông khách, cô bán luôn tay. Quầy nhân phá lấu nhìn thích mắt. Mình gọi bánh mì lớn 20.000 đồng đầy đủ phá lấu tai heo, trứng gà, đồ chua, ớt và chan thêm nước sốt ăn đậm đà. Món này tùy khẩu vị từng người, với mình ngon, lạ nhưng hơi ngán”.

My Trần: “Đi loanh quanh chợ Xóm Chiếu thấy quầy bánh mì nhiều đồ ăn bày ra hấp dẫn, mình mua ngay một ổ bánh mì phá lấu với trứng luộc giá 20.000 đồng. Bánh mì ngon, nhân thơm và nhiều. Chỗ này bán từ chiều đến nửa đêm”.

Phá Lấu Tâm Ký

Thực khách nhận xét:

Ánh Tuyết: “Nghe tiếng quán này đã lâu, mình mua thử thì thấy bánh mì ăn ngon, phá lấu hơi nhạt nhưng dai và giòn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ”.

Khanh Khanh: “Hôm nay thèm ăn bánh mì phá lấu nên ra Tâm Ký mua ăn. Chỗ này nằm ở khúc Nguyễn Trãi giao với Phùng Hưng. Phá lấu ở đây kiểu Hoa nên đậm đà hơn loại phá lấu nước chấm bánh mì, lòng kẹp vô làm nhân. Một ổ gồm dưa leo, hành lá với phá lấu, chan thêm nước sốt mặn ngọt. Bánh mì giòn, lòng làm sạch, không bị hôi, gia vị ướp ngon. Một phần như vậy giá 20.000 đồng, không quá rẻ nhưng rất đáng để thử. Tuy quán đông khách nhưng chờ tầm 5 phút là có bánh”.

Bánh Mì Phá Lấu & Xá Xíu Vĩnh Viễn

Thực khách nhận xét:

Bi Star: “Mình ăn ở đây phải 2 ổ bánh mì mới đủ, có điều quán đông phải xếp hàng. Phá lấu hơi mỡ, xá xíu là ngon nhất, mềm thấm vị, có rau muống ngâm ăn giòn giòn rất hợp. Chấm 10 điểm chất lượng”.

Lien Khong: “Bánh mì ở đây siêu ngon. Một ổ có 15.000 đồng nhiều thịt xá xíu và phá lấu, rau muống ngâm chua ngọt ăn đỡ ngán. Có thể gọi phá lấu hoặc xá xíu không. Xe bánh mì này nằm trên đường Vĩnh Viễn, ngay khúc giao với đường Trần Nhân Tông. Bắt đầu bán từ khoảng 14h, đông khách nhất tầm 16-17h, mấy lần mình tới muộn là thấy hết bán nên bạn tranh thủ canh giờ. Giờ cao điểm cô làm mấy chục ổ để sẵn nên tới là có liền”.

Bà Sáu

Thực khách nhận xét:

Midori SQ: “Mình có nhờ chị mua bánh mì từ quận 4 ăn thử. Vỏ bánh mì không được giòn do vận chuyển lâu, nhân phá lấu bên trong mềm, thơm ngon, nước sốt đặc biệt và đậm đà, hơi cay với mình. Nói chung đây là lần đầu mình ăn bánh mì phá lấu, thấy rất ngon. Túi đựng bánh mì in ấn logo uy tín, ghi rõ địa chỉ giờ giấc vì tiệm bán không cố định”.

Phạm Thị Thanh Quyên: “Mình đặt qua app, ổ bánh mì phá lấu 20.000 đồng khá to, có bao bì riêng nhìn lịch sự và vệ sinh. Ổ bánh mì lớn có kèm theo bịch sốt, khi nào ăn thì rưới vào. Tuy nhiên phần nhân phá lấu không nhiều và không có trứng, hơi hụt hẫng khi mở ổ bánh ra. Ăn thấy vị bình thường, bánh mì giòn.”

Bánh Mì Phá Lấu - Xá Xíu Nguyễn Thượng Hiền

Thực khách nhận xét:

Hương Trang: “Xe bánh mì nằm ngay ngã ba Nguyễn Văn Đậu và Nguyễn Thượng Hiền. Mình ghé tầm 16h thấy đông khách, người mua liên tục, có hai cô đứng bán. Ở đây có xá xíu, phá lấu và tai heo. Mình hay ăn bánh mì phá lấu với xá xíu, kèm dưa leo và rau răm. Xá xíu ngon, đậm vị, phá lấu béo béo ăn chung với thịt hài hòa. Điểm cộng là bánh mì giòn và nước sốt đặc biệt ngon. Giá thì tầm 15.000-20.000 đồng/ổ”.

Hét My Discovery: “Bánh mì thập cẩm có phá lấu, xá xíu và thịt gà giá 20.000 đồng. Phá lấu ướp mặn ngọt, thịt gà thấm gia vị, thêm xá xíu vừa đủ nhưng có mỡ hơi ngán, kẹp chung có dưa leo và rau răm. Điểm nhấn của bánh mì là nước sốt ngon”.

Làm bánh mì thịt nướng như ngoài tiệm Bánh mì thịt là món ăn quen thuộc được người Việt ưa thích. Công thức ướp thịt, dưa chua dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên ổ bánh thơm ngon đúng điệu.

Thảo Ly

Đồ họa: Minh Hồng

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/dia-chi-thuong-thuc-banh-mi-pha-lau-o-tphcm-post1156855.html