Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của thương hiệu bánh Givral - French Bakery since 1950?

Xuất phát từ Sài Gòn, chuỗi cửa hàng bánh ngọt Givral đã trở thành thương hiệu được khách hàng Hà Nội tin yêu lựa chọn ngày càng nhiều.

Không chỉ bởi các cửa hàng có diện mạo “xinh đẹp” nổi bật, mà chính chất lượng và sự đa dạng của thực đơn bánh tươi mỗi ngày đã để lại hương vị khó quên trong lòng thực khách.

Thương hiệu hơn 70 năm tuổi từ Sài Gòn

Ra đời vào năm 1950 bởi ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, với hương vị tinh tế theo phong cách châu Âu - thương hiệu bánh ngọt Givral đã sớm trở thành một phần cuộc sống của người Sài Gòn thượng lưu xưa.

Đến nay, sau hơn 70 năm phát triển, bánh ngọt Givral đã trở thành thương hiệu được lựa chọn mỗi ngày, phục vụ đa dạng khách hàng, thương hiệu được yêu thích bởi chất lượng và công thức bí truyền không thay đổi theo thời gian.

Givral sản xuất các loại bánh tươi phân khúc cao cấp như bánh kem, bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh trung thu, các loại bánh mỳ, bánh nướng… và luôn nằm trong top lựa chọn số 1 tại TP.HCM.

Đặc biệt, nhắc đến Givral, là nhắc đến dòng Bánh Bắp - sản phẩm trứ danh trong dòng bánh sinh nhật của Givral.

Bánh kem bắp và các loại bánh sinh nhật được yêu thích ở Givral.

Bánh kem bắp và các loại bánh sinh nhật được yêu thích ở Givral.

Hiện nay, Givral có hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó tại Hà Nội có 5 cửa hàng tại các quận trọng điểm: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàng Mai.

Cần bánh ngọt, tại sao chọn Givral?

Mới đây, chuỗi cửa hàng Givral Hà Nội thay áo mới, đó là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu Âu cổ kính với nhịp thở hiện đại, không gian mua sắm bên trong sang trọng nhưng thân thiện và ấm cúng. Bộ nhận diện này được thiết kế hài hòa với mục đích mang lại cho khách hàng tại Hà Nội trải nghiệm mua sắm tươi mới nhưng vẫn đảm bảo tính đồng nhất với nhận diện của Givral toàn quốc.

Bên cạnh đó, các kệ bánh đa dạng về mẫu mã và chủng loại được bổ sung hàng liên tục, nhân viên thân thiện, dễ thương... Givral đã và đang chinh phục thị trường được đánh giá khó tính nhất cả nước, nơi có rất nhiều thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng.

Ngoài yêu cầu về hình thức, chất lượng, người Hà Nội luôn mong muốn nhận được những trải nghiệm hài lòng về dịch vụ khi mua sắm, đây là điều mà Givral thấu hiểu và định hướng tập trung phát triển.

Nhận diện thương hiệu logo đỏ trên nền trắng tạo nên sự tinh tế & cảm giác tràn đầy năng lượng, đây là dấu ấn khác biệt của một thương hiệu lâu đời

Nhận diện thương hiệu logo đỏ trên nền trắng tạo nên sự tinh tế & cảm giác tràn đầy năng lượng, đây là dấu ấn khác biệt của một thương hiệu lâu đời

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Bước vào bên trong cửa hàng, ngập tràn các loại bánh rất đa dạng và bắt mắt được bảo quản cẩn thận. Hàng chục mẫu bánh tươi được sản xuất mỗi ngày, luôn mang lại sự hài lòng, thỏa sức lựa chọn cho các tín đồ bánh ngọt Pháp mỗi lần đến với Givral.

Định vị “Chất lượng sản phẩm” là một trong những giá trị cốt lõi, Givral không chỉ cung cấp những chiếc bánh ngon, tươi mới mỗi ngày mà luôn hướng tới việc góp phần tạo nên một xã hội với phong cách sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng và tinh tế.

Ngoài các sản phẩm bánh tươi quyến rũ như bánh kem, bánh Mousse, bánh Tiramisu, bánh Tart trứng, bánh mì phô mai tan chảy… Givral có các dòng bánh Cookies ngọt ngào như bánh lưỡi mèo, bánh ngói hạnh nhân… được đóng hộp thuận tiện cho sử dụng & bảo quản. Đặc biệt, sản phẩm bánh Cookies Gold hộp thiếc cao cấp được thiết kế sang trọng, phù hợp để làm món quà ý nghĩa khi tiếp khách, biếu tặng.

Đặc biệt, nói đến Givral không thể không nói đến bánh Trung thu. Bộ sưu tập bánh trung thu 2023 được sản xuất theo phương thức truyền thống, tuân thủ chặt chẽ quy định VSATTP.

Các loại nguyên liệu từ hạt sen, hạt điều, hạnh nhân, hạt óc chó đến gà quay, vi cá, yến sào... đều được lựa chọn chất lượng loại 1. Từ khâu hấp, xay nhuyễn đến khâu xào nhân đều tuân theo một quy trình để ra được những mẻ nhân thơm ngon và đặc trưng riêng của từng loại. Đối với bánh nhân thập cẩm, thịt gà, thịt heo. Gà quay, thịt xá xíu do nhà máy tự làm từ khâu ban đầu đến thành phẩm cuối, tẩm ướp gia vị nước sốt tạo nên mùi vị đặc trưng cho nhân bánh. Trứng vịt muối được thu mua từ các công ty lớn có đầy đủ hồ sơ đảm bảo chất lượng, để bánh có chất lượng ngon nhất.

Bộ sưu tập Bánh trung thu 2023 đa dạng sản phẩm, kiểm duyệt kỹ về nguyên liệu.

Bộ sưu tập Bánh trung thu 2023 đa dạng sản phẩm, kiểm duyệt kỹ về nguyên liệu.

Cùng với việc chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Givral liên tục cập nhật các sản phẩm theo xu hướng thị trường. Theo Ban lãnh đạo Công ty Givral, sau mỗi năm, dựa trên kết quả kinh doanh cũng như phản hồi từ người tiêu dùng, công ty mời chuyên gia ngành bánh tham gia R&D (nghiên cứu và phát triển). Nhóm R&D này sẽ phân tích báo cáo kinh doanh, xác định các dòng bánh tạo doanh thu cao, cũng như xu hướng của thị trường F&B, để tạo ra các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu người dùng.

Trải nghiệm mua sắm tiện lợi

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bánh Givral tại các cửa hàng khu trung tâm và các kênh Hotline, Facebook, Grab,…..

Sắp tới, Givral Hà Nội sẽ triển khai dịch vụ giao hàng miễn phí để mang lại cho khách hàng trải nghiệm ngày càng hài lòng hơn nữa.

Givral Bakery Hà Nội - Hotline: 0965221950

Fanpage: https://www.facebook.com/givralhanoi

- Givral 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, SĐT 039 719 1950

- Givral 42 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, SĐT 033 719 1950

- Givral 194 Thụy Khuê, Tây Hồ, SĐT 037 550 1950

- Givral 149B Đội Cấn, Ba Đình, SĐT 0345 266 088

- Givral 516 Trương Định, Hoàng Mai, SĐT 036 390 1950

Như Loan

Nguồn Đầu Tư: https://baodautu.vn/dieu-gi-tao-nen-suc-hap-dan-cua-thuong-hieu-banh-givral---french-bakery-since-1950-d198651.html