Giao lưu đầu bếp: Bắt vị món tôm trái thơm và mì sốt xá xíu từ Bếp trưởng Ngọc Nhi

Ngày 25-6 vừa qua, Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp cùng Meizan Demo Center tổ chức buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 4. Theo đó, đầu bếp Ngọc Nhi, Executive Cheese BBQ, hướng dẫn gần 30 bạn đọc và thành viên nhóm Ăn ngon nấu khéo thực hiện hai món ăn hấp dẫn là tôm sốt trái thơm và mì sốt xá xíu.

Tại buổi giao lưu kéo dài hơn hai giờ, chị Ngọc Nhi đã chia sẻ những kiến thức bổ ích xoay quanh hai món ăn này như cách chọn tôm tươi, cách pha bột để ướp và chiên tôm thật giòn. Với món mì sốt xá xíu, chị gợi ý cho học viên những phương pháp chế biến thịt xá xíu từ nồi chiên không dầu hay áp chảo.

Ngoài dùng thử và cảm nhận tôm sốt trái thơm và mì sốt xá xíu, học viên tham dự còn giao lưu cùng đầu bếp qua những câu hỏi xoay quanh kiến thức chia sẻ trong buổi học. Bạn đọc có thể trổ tài đầu bếp thực hiện món ăn theo công thức sau đây:

Đức Duy – Minh Khoa

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/giao-luu-dau-bep-bat-vi-mon-tom-trai-thom-va-mi-sot-xa-xiu-tu-bep-truong-ngoc-nhi/