GoFood ship phở trong vài phút

Với ứng dụng GoFood mới của Gojek, kháchh hàng có thể được ship phở nóng hổi về tận nhà chỉ trong vài phút.

Phở, món ăn đường phố ngon nhất châu Á

Phở không biết có từ bao giờ, nhưng từ lâu nó đã trở thành món ẩm thực đặc trưng của người Việt. Không chỉ giới hạn trong nước, phở Việt đã trở thành món ăn nổi tiếng thế giới khi CNN bình chọn là một trong 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á.

Dù với phiên bản nào, phở Việt vẫn luôn hấp dẫn thực khách bởi hương vị riêng biệt, cách chế biến độc đáo

Dù với phiên bản nào, phở Việt vẫn luôn hấp dẫn thực khách bởi hương vị riêng biệt, cách chế biến độc đáo

Sợi bánh phở được làm từ bột gạo hoặc bột gạo pha chút bột năng tạo sự mềm dai vừa phải, bột sau đó sẽ được tráng chín từng lớp mỏng, để nguội, phết lớp dầu chống dính mỏng nhẹ, bánh sau khi đó sẽ được xếp chồng lên nhau, rồi dùng dụng cụ để cắt thành sợi có chiều rộng tùy theo nhu cầu (thường thì sợi phở có chiều rộng khoảng 1cm).

Theo thống kê trên nền tảng GoFood, phở là một trong những món ăn được đặt nhiều nhất trong nửa đầu năm tại TP.HCM và Hà Nội vào khoảng 11-12 giờ trưa và 6-7 giờ tối.

Tại Việt Nam phổ biến nhất là phở bò và phở gà, trong đó phần thịt bò để nấu nước dùng phở rất đa dạng như thịt tái, bắp, nạm, gân, đuôi, xương và sườn bò…Thịt gà được hầm nguyên con để lấy nước ngọt, thịt khi chín phải giữ được độ ngọt, độ mềm dai vừa phải, phần thịt được sử dụng chủ yếu là phần ức và phần đùi, được lọc bỏ xương cắt lát, chặt miếng hoặc xé sợi tùy theo nhu cầu đối và tượng khách hàng mà quán muốn nhắm tới.

Bên cạnh đó, để níu kéo được thực khách sành ăn thì nước dùng phải trong, có vị ngọt từ xương, thơm nhẹ mùi hoa quế, hồi… Ngoài ra các nguyên liệu phải đảm bảo độ tươi mới cùng với bí quyết riêng của quán.

Để tạo ra một tô phở ngon thì phần bánh phở phải có độ mềm dai vừa phải, kết hợp cùng phần nước dùng trong, nóng hôi hổi được chế biến từ thịt bò hoặc thịt gà, điểm xuyến thêm một ít hành ngò cắt nhỏ (hoặc thái sợi dài tầm 4,5 cm) làm tăng thêm độ hấp dẫn cho tô phở, trên cùng là một ít hạt tiêu xay nhỏ mang đến hương vị cay nồng nhè nhẹ, nếu được dùng trong thời tiết lành lạnh hoặc trong những ngày trời mưa thì có thể nói là trên cả tuyệt vời.

GoFood của Gojek mang đến cơ hội thưởng thức hàng triệu món ăn ngon của ẩm thực Việt Nam như phở đến người dùng

GoFood của Gojek mang đến cơ hội thưởng thức hàng triệu món ăn ngon của ẩm thực Việt Nam như phở đến người dùng

Ăn phở, book ngay Gofood

Tất nhiên, để cảm nhận được hết vị đậm đà, thuần khiết của phở, người dùng phải đủ thời gian. Nhưng ngày nay, trong sự hối hả của cuộc sống, công việc thường ngày, nhiều người không có khoảng trống để thưởng thức món ăn này.

Hiểu được điều đó, Gojek đã triển khai nền tảng GoFood, ship đồ ăn nhanh về tận nhà. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần ngồi nhà cũng có thể thưởng thức đầy đủ hương vị của phở. Thậm chí mời những người thân, bạn bè hưởng chọn vị mà không mất thời gian.

Chia sẻ về "đưa con tinh thần của mình", bà Lê Nguyễn Ngọc Dung, Giám đốc phát triển đối tác GoFood của Gojek Việt Nam vui vẻ: "GoFood sẽ giúp bạn và người thân thoải mái thưởng thức phở mỗi ngày mà không tốn nhiều thời gian. Nếu trót thương nhớ món phở, hãy lên Gojek để chọn món trên GoFood thật nhanh!".

Với hơn 200.000 đối tác tài xế Gojek và hàng chục nghìn nhà hàng đang hoạt động trên GoFood, bà Dung tin tưởng, GoFood sẽ mang đến cho người dùng những lựa chọn nhanh chóng.

PV

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/gofood-ship-pho-trong-vai-phut-d577599.html