Hội thi ẩm thực đương đại '100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt': Rộn ràng trước giờ G…

TIN LIÊN QUAN

Những "bức tranh" ẩm thực rau hoa
Xác lập kỷ lục và các giải thưởng

(LĐ online) - Hội thi ẩm thực đương đại “100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt” đã rộn ràng cho công tác chuẩn bị ngay từ sáng 8/4 và bắt đầu thi thố tài năng từ 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày.

Từ sáng sớm, mặc dù chưa đến giờ tập kết, nhưng công tác chuẩn bị đã diễn ra nhộn nhịp tại sân Nhà hàng Lẩu rau (Léguda) Khu du lịch Cáp Treo Đà Lạt (thuộc Công ty CP Du lịch Lâm Đồng – Dalattourist).

Các đội thi đã cử người đến nhận nguyên liệu từ chiều hôm qua, nhưng lượng rau, củ, hoa, trái tươi ngon vẫn được bổ sung khá dồi dào

Các đội thi đã cử người đến nhận nguyên liệu từ chiều hôm qua, nhưng lượng rau, củ, hoa, trái tươi ngon vẫn được bổ sung khá dồi dào

Các loại gia vị từ nhà tài trợ cũng sẵn sàng

Các loại gia vị từ nhà tài trợ cũng sẵn sàng

Các thí sinh nhận tạp dề và nghe phổ biến nội quy

Các thí sinh nhận tạp dề và nghe phổ biến nội quy

Nhận số đeo

Nhận số đeo

Tranh thủ chụp ảnh với các chuyên gia ẩm thực

Tranh thủ chụp ảnh với các chuyên gia ẩm thực

Nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (bìa trái) – Trưởng Ban Giám khảo cũng có mặt rất sớm

Nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (bìa trái) – Trưởng Ban Giám khảo cũng có mặt rất sớm

Phó Ban Tổ chức – đầu bếp Nguyễn Hữu Hường giải đáp thắc mắc của các đội thi

Phó Ban Tổ chức – đầu bếp Nguyễn Hữu Hường giải đáp thắc mắc của các đội thi

Nhà tài trợ kim cương Horeca chuẩn bị đồ ăn nguội cho thí sinh và du khách

Nhà tài trợ kim cương Horeca chuẩn bị đồ ăn nguội cho thí sinh và du khách

NHẬT QUÂN

Nguồn Lâm Đồng: http://baolamdong.vn/dulich/202104/hoi-thi-am-thuc-duong-dai-100-mon-an-tu-rau-va-hoa-da-lat-ron-rang-truoc-gio-g-3051379/