Huy động người nhà, xuyên đêm nướng hơn 5000 cá lóc phục vụ ngày vía Thần Tài
Để phục vụ khách hàng vào ngày vía Thần Tài, lò cá lóc nướng của ông Nguyễn Hữu Thường trên đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM luôn 'đỏ lửa' xuyên đêm. Hàng chục nhân công liên tục nướng hàng tấn cá lóc nhưng vẫn không đủ bán.
Ghi nhận đêm 18/2 (tức ngày mùng 9 Tết), tại lò cá lóc nướng của ông Thường với hơn 15 nhân công tất bật nướng cá, soạn rau, vào nướng chấm để kịp bán ra thị trường.
Năm nay ông Thường nướng hơn 5000 con cá lóc với trọng lượng mỗi con hơn 1 kg. Để có một mùa cá lóc nướng bội thu, lò cá nướng của ông Thường phải chuẩn bị khoảng từ hơn một tuần trước đó. Từ giai đoạn đặt mua cá, huy động người làm và phân chia các công việc cụ thể. Mỗi phần cá nướng sẽ đi kèm theo rau sống, bún và nước chấm, giá dao động từ 180.000 đồng - 250.000 đồng/phần tùy theo kích cỡ cá.