Khám phá phong cách tiệc Canape từ đầu bếp B.O.M Catering
Nhằm mang đến sự mới lạ cho bạn đọc, chương trình Giao lưu đầu bếp đã kết hợp cùng dịch vụ tiệc lưu động B.O.M Catering tổ chức Kỳ 19 - Chủ đề: Ẩm thực quốc tế, set tiệc Canape (Finger Food).
Theo đó, sự kiện diễn ra chiều ngày 26-9 tại dịch vụ tiệc lưu động B.O.M Catering, số 269/22b Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức. Trong khoảng ba giờ, hơn 30 bạn đọc cùng với đầu bếp hướng dẫn là anh Nguyễn Quốc Trường - Top Chef VN 2024 khám phá set tiệc Canape gồm bốn món: Beef Tartare, Chicken Lollipop, Tuna Sandwich và Roast Chicken Bruschetta. Chi tiết công thức chế biến xem thêm tại đây.
Anh Quách Văn Quân và anh Nguyễn Quốc Trường, hai đồng sáng lập B.O.M Catering, cho hay Canape là phong cách tiệc cao cấp trong những bữa tiệc sang trọng. Điểm nhấn của Canape là sự kỳ công ở nguyên liệu, cách chế biến và trình bày. Quan trọng thành phẩm món có định lượng vừa đủ khi dùng bằng tay hết trong một lần.
Ngoài B.O.M Catering là đơn vị tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm liên quan, Giao lưu đầu bếp còn nhận được sự đồng hành từ Công ty TNHH Thực phẩm Patik, tài trợ những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp để đầu bếp chế biến và trình diễn món ăn.