Kiểm tra an toàn thực phẩm tại khách sạn L7 West Lake Hà Nội By Lotte
Ngày 14-8, đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại khách sạn L7 West Lake Hà Nội By Lotte.
Qua kiểm tra, đoàn ghi nhận, khu vực bếp của khách sản bảo đảm sạch sẽ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm. Khu vực kho được sắp xếp ngăn nắp, khoa học. Nhân viên khách sạn tuân thủ việc lưu mẫu thực phẩm hằng ngày theo quy định.
Cũng tại thời điểm kiểm tra, đại diện khách sạn đã xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm bánh Trung thu, các loại hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm, hồ sơ kiểm thực 3 bước...
Đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cũng tiến hành lấy một số mẫu thực phẩm tại khách sạn như: Rau, bún, bánh phở, dầu ăn và bát đĩa để xét nghiệm nhanh formol, hàn the, hóa chất bảo vệ thực phẩm, độ ôi khét, tinh bột... Kết quả xét nghiệm cho thấy, 100% các mẫu xét nghiệm đều đạt tiêu chuẩn.
Kết luận buổi kiểm tra, ông Nguyễn Quang Trung, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đánh giá, qua công tác kiểm tra, khách sạn L7 West Lake Hà Nội By Lotte đã thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về bảo đảm an toàn thực phẩm, từ điều kiện cơ sở vật chất, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, đến công tác khám sức khỏe, tập huấn kiến thức cho chủ cơ sở và nhân viên đầy đủ...
Được biết, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về tăng cường bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm, trong đó chú trọng các sản phẩm phục vụ Tết Trung thu, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã thành lập 2 đoàn kiểm tra tại các khách sạn từ 3 sao trở lên trên địa bàn thành phố từ nay đến Tết Trung thu.