Bà Nguyễn Thị Vân, thôn Long Hải, xã Thạch Kim, đã có gần 40 năm làm nghề nướng cá. Ảnh: Hữu Quyết.TTXVN
Mẻ cá nướng đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo thịt cá vẫn trắng, nhưng cá đã khô, có mùi thơm đặc trưng. Ảnh: Hữu Quyết/TTXVN
Một mẻ cá được nướng trên bếp than củi. Ảnh: Hữu Quyết/TTXVN
Cá nướng ở Thạch Kim có nhiều loại như: nục hoa, nục chuối, bạc má. Ảnh: Hữu Quyết/TTXVN
Người dân xã Thạch Kim phân loại cá sau khi nướng. Ảnh: Hữu Quyết/TTXVN
Xã Thạch Kim hiện có hơn 100 tàu thuyền đánh bắt cá, cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho nghề nướng cá của người dân địa phương. Ảnh: Hữu Quyết/TTXVN
TTXVN/Báo Tin tức