'May 10' phát 20 vạn viên C sủi, giúp công nhân tăng sức đề kháng Covid-19

Ứng phó với giai đoạn mới của dịch Covid-19, từ ngày 5/8 đến ngày 6/9, Tổng Công ty May 10 (quận Long Biên, Hà Nội) sẽ phát miễn phí 220.000 viên C sủi cho công nhân.

 Bộ phận y tế của Tổng Công ty May 10 phát C sủi cho công nhân viên.

Bộ phận y tế của Tổng Công ty May 10 phát C sủi cho công nhân viên.

Nhằm tăng cường sức đề kháng của công nhân trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ ngày 5/8 đến 6/9, Tổng Công ty May 10 sẽ phát miễn phí 220.000 viên C sủi cho toàn bộ công nhân trong hệ thống.

Nhằm tăng cường sức đề kháng của công nhân trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ ngày 5/8 đến 6/9, Tổng Công ty May 10 sẽ phát miễn phí 220.000 viên C sủi cho toàn bộ công nhân trong hệ thống.

Loại C sủi được phát là viên bổ sủi bọt Ossizanc, theo bác sĩ Phạm Thị Huyền, Phòng Khám bệnh Đa khoa, Tổng Công ty May 10 cho biết, “Chúng tôi lựa chọn loại C sủi này để phát cho công nhân vì loại này được mua từ công ty uy tín có chất lượng, hàm lượng Vitamin C cao và viên sủi có vị cam chanh dễ uống”.

Loại C sủi được phát là viên bổ sủi bọt Ossizanc, theo bác sĩ Phạm Thị Huyền, Phòng Khám bệnh Đa khoa, Tổng Công ty May 10 cho biết, “Chúng tôi lựa chọn loại C sủi này để phát cho công nhân vì loại này được mua từ công ty uy tín có chất lượng, hàm lượng Vitamin C cao và viên sủi có vị cam chanh dễ uống”.

Theo đó, nhân viên y tế sẽ phát cho đại diện từng bộ phận, phòng ban, xí nghiệp trong Tổng Công ty. Tùy thuộc số lượng người trong từng vị trí, trung bình mỗi lần mỗi công nhân nhận được 9 viên để sử dụng trong 9 ngày, dùng vào ngay sau bữa ăn ca buổi trưa hàng ngày.

Theo đó, nhân viên y tế sẽ phát cho đại diện từng bộ phận, phòng ban, xí nghiệp trong Tổng Công ty. Tùy thuộc số lượng người trong từng vị trí, trung bình mỗi lần mỗi công nhân nhận được 9 viên để sử dụng trong 9 ngày, dùng vào ngay sau bữa ăn ca buổi trưa hàng ngày.

Chị Lương Thanh Loan (29 tuổi, quận Long Biên, Hà Nội), công nhân bộ phận dịch vụ đứng chờ nhận C sủi.

Chị Lương Thanh Loan (29 tuổi, quận Long Biên, Hà Nội), công nhân bộ phận dịch vụ đứng chờ nhận C sủi.

Bác sĩ Phạm Thị Huyền tính số lượng viên C sủi mà mỗi bộ phận, phòng ban, xí nghiệp được nhận.

Bác sĩ Phạm Thị Huyền tính số lượng viên C sủi mà mỗi bộ phận, phòng ban, xí nghiệp được nhận.

Đai diện phòng ban ký nhận viên C sủi.

Đai diện phòng ban ký nhận viên C sủi.

Anh Phạm Giang Nam (47 tuổi), đại Công đoàn phòng Cơ điện nhận 531 viên C sủi cho 59 công nhân.

Anh Phạm Giang Nam (47 tuổi), đại Công đoàn phòng Cơ điện nhận 531 viên C sủi cho 59 công nhân.

Chị Nguyễn Giang Nhi (26 tuổi, phải) và chị Bùi Huyền Trang đại diện Phòng Thị trường nhận 12 típ C sủi, tương đương với 240 viên.

Chị Nguyễn Giang Nhi (26 tuổi, phải) và chị Bùi Huyền Trang đại diện Phòng Thị trường nhận 12 típ C sủi, tương đương với 240 viên.

“Tôi cảm thấy vui mừng vì công ty đã luôn chăm lo cho đến đời sống của người lao động, nhất là trong mùa dịch như thế này”, chị Dương Thị Hồng Nhung (29 tuổi), giáo viên tại Trường Mầm non May 10.

“Tôi cảm thấy vui mừng vì công ty đã luôn chăm lo cho đến đời sống của người lao động, nhất là trong mùa dịch như thế này”, chị Dương Thị Hồng Nhung (29 tuổi), giáo viên tại Trường Mầm non May 10.

“Ăn cơm trưa xong có một viên này uống, chiều làm việc cũng thấy khá là thoải mái”, anh Nguyễn Thanh Tân (30 tuổi), công nhân Tổng Công ty May 10.

“Ăn cơm trưa xong có một viên này uống, chiều làm việc cũng thấy khá là thoải mái”, anh Nguyễn Thanh Tân (30 tuổi), công nhân Tổng Công ty May 10.

Được biết, bên cạnh biện pháp phòng chống này, Tổng Công ty May 10 còn sử dụng buồng khử khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, bắt buộc phải đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và ngồi giãn cách trong bữa ăn ca.

Được biết, bên cạnh biện pháp phòng chống này, Tổng Công ty May 10 còn sử dụng buồng khử khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, bắt buộc phải đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và ngồi giãn cách trong bữa ăn ca.

Trường Hùng

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/may-10-phat-20-van-vien-c-sui-giup-cong-nhan-tang-suc-de-khang-covid-19-20200805183038222.htm