Menu tiệc cưới của Midu có gì khiến dân tình trầm trồ?

Trong tiệc cưới của Midu và chồng doanh nhân Minh Đạt diễn ra tối 29/6 tại TP.HCM, khán giả đã được phen trầm trồ khi cô dâu chú rể thiết đãi khách mời nhiều món ăn 'sang, xịn, mịn'.

Tối 29/6, diễn viên Midu cùng chồng doanh nhân Minh Đạt tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tại nhà hàng sang trọng ở TPHCM.

Nữ diễn viên từng dự kiến diện 4 chiếc váy cưới, trong đó có một chiếc đặt may riêng tại Pháp. Tổng chi phí các chiếc váy cưới của Midu có thể lên đến vài tỷ đồng. Trong ngày cưới, cô dâu Midu chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, trong veo trong ngày cưới. Còn thiếu gia Minh Đạt diện bộ suit đen lịch lãm, khoe visual khiến nhiều người xuýt xoa.

Đám cưới của Midu và Minh Đạt thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người

Đám cưới của Midu và Minh Đạt thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người

Không gian tiệc cưới được trang trí theo chủ đề "Tuyết mùa hè", lấy gam màu trắng, xanh làm chủ đạo. Toàn bộ lễ đường phủ nhiều hoa tươi và 15.000 bông tuyết pha lê được thực hiện bày trí thủ công trong 200 giờ.

Cùng với không gian tiệc cưới lộng lẫy, một số khán giả không khỏi trầm trồ trước thực đơn trong đám cưới của Midu và chồng Minh Đạt được tiết lộ.

Thực đơn trong tiệc cưới của Midu cùng chồng doanh nhân

Thực đơn trong tiệc cưới của Midu cùng chồng doanh nhân

Theo hình ảnh, thực đơn trong tiệc cưới Midu gồm 9 món. Trong đó có các món khai vị (bánh mì mềm nhân bò và nấm truffle, súp nấm tùng nhung tiềm gà, xà lách tôm xoài), món chính (cá tuyết áp chảo, tôm hùm xốt đặc biệt, sườn heo nướng, bắp bò hầm tiêu xanh...) và món tráng miệng là chè dương chi kim lộ.

Có thể thấy, dù mới chỉ nghe tên thôi nhưng các món trong menu tiệc cưới của Midu - Minh Đạt hôm nay cũng khiến người ta trầm trồ về độ sang chảnh. Không chỉ đầy đủ các món từ bò, gà, tôm, cá, heo... mà còn có sự góp mặt của hàng loạt nguyên liệu sang chảnh như tôm hùm, nấm truffle, nấm tùng nhung.

Trong đó, nấm truffle là nguyên liệu được mệnh danh là món ăn dành cho giới nhà giàu bởi độ quý hiếm cũng như mức giá vô cùng cao. Thậm chí, nó còn được ví như "kim cương" bởi độ quý giá. Mỗi kg nấm truffle có giá dao động trong khoảng từ 3.000-4.000 USD (tương đương 74-98 triệu đồng). Cách bảo quản, chế biến loại nấm này cũng đòi hỏi sự cầu kì, chỉn chu và biết cách kết hợp để tạo nên hương vị thơm ngon, hoàn hảo nhất.

Món cá tuyết áp chảo

Món cá tuyết áp chảo

Cá tuyết trong menu cũng là món ăn bổ dưỡng, giàu omega 3. Về chất lượng thịt, cá tuyết được xem là một trong 10 loài cá ngon nhất thế giới. Cá tuyết có thịt chắc, màu trắng, có mùi thơm nhẹ, dày và ít tanh. Cá tuyết cũng thuộc hàng đắt đỏ khi cá nguyên con dao động từ 500.000 - 550.000 đồng/kg. Với cá tuyết đã được phi lê sẵn thường bán với giá trung bình khoảng 620.000 đồng/kg. Bên cạnh đó, nấm tùng nhung cũng là một nguyên liệu không kém phần "sang, xịn, mịn". Loại nấm này thường được nhập khẩu từ Nhật Bản, giá bán tại Việt Nam dao động từ 18 - 20 triệu đồng/kg nấm tươi, còn nấm tùng nhung khô được bán với giá lên tới 30 triệu đồng/kg.

Tại các bàn dành cho khách mời, cô dâu, chú rể trang hoàng nhiều hoa tươi và các món quà nhỏ.

Phùng Xuân (tổng hợp)

Nguồn Thị Trường Tài Chính: https://thitruongtaichinh.kinhtedothi.vn/tai-chinh/menu-tiec-cuoi-cua-midu-co-gi-khien-dan-tinh-tram-tro-123660.html