Mục sở thị người nước ngoài chế biến thức ăn cho động vật hoang dã tại Việt Nam

Tận mắt chứng kiến Mara Tabea Liz Capelle Schwierz chế biến rồi mang thức thức ăn đến chuồng tê tê mới hiểu, nếu không có tình yêu thiên nhiên thực sự, những con người ở đây không thể đưa những loài động vật hoang dã bị 'chết hụt' trở về với cuộc sống tự nhiên vốn có của chúng.

Có mặt tại Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật Cúc Phương trong những ngày cuối thu đầu đông, tình cờ chúng tôi gặp hai bạn trẻ là Mara Tabea Liz Capelle Schwierz và Frederik Ilyas Schroer (cùng sinh năm 2004) đang tất bật chế biến thức ăn cho các thú ăn thịt nhỏ và tê tê đang được nuôi dưỡng tại đây...

Tuấn Anh

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/muc-so-thi-nguoi-nuoc-ngoai-che-bien-thuc-an-cho-dong-vat-hoang-da-tai-viet-nam-169221104215139085.htm