Những loại rau có tác dụng dưỡng xương hiệu quả bán nhiều ở chợ Việt

Những loại rau được bán quanh năm ở chợ Việt với giá thành phải chăng lại có tác dụng dưỡng xương hiệu quả.

Đậu cove chứa rất nhiều vitamin K, canxi và silicon để tăng cường mật độ xương và sức khỏe răng miệng.

Đậu cove chứa rất nhiều vitamin K, canxi và silicon để tăng cường mật độ xương và sức khỏe răng miệng.

Giá đỗ chứa một lượng lớn kẽm và magie giúp ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp.

Giá đỗ chứa một lượng lớn kẽm và magie giúp ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp.

Rau chân vịt hay còn gọi là rau bina - được biết đến với công dụng phòng chống loãng xương rất hiệu quả.

Rau chân vịt hay còn gọi là rau bina - được biết đến với công dụng phòng chống loãng xương rất hiệu quả.

Trong khoai tây có chứa canxi, vitamin C, magie,... giúp cơ thể hấp thụ một lượng lớn canxi cho xương khớp chắc khỏe.

Trong khoai tây có chứa canxi, vitamin C, magie,... giúp cơ thể hấp thụ một lượng lớn canxi cho xương khớp chắc khỏe.

Cũng giống như những loại rau củ khác, bắp cải vẫn chứa nhiều vitamin C, magie, canxi rất tốt cho xương.

Cũng giống như những loại rau củ khác, bắp cải vẫn chứa nhiều vitamin C, magie, canxi rất tốt cho xương.

Cà chua cung cấp kẽm thúc đẩy sự tái tạo và phát triển của xương, cải thiện độ dẻo dai và phòng ngừa gãy xương.

Cà chua cung cấp kẽm thúc đẩy sự tái tạo và phát triển của xương, cải thiện độ dẻo dai và phòng ngừa gãy xương.

Cải xoăn rất giàu canxi và kẽm giúp tăng độ chắc khỏe cho xương, ngăn chặn quá trình hình thành bệnh loãng xương.

Cải xoăn rất giàu canxi và kẽm giúp tăng độ chắc khỏe cho xương, ngăn chặn quá trình hình thành bệnh loãng xương.

Lượng vitamin C trong bông cải xanh không hề thua kém các loại trái cây khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích xương khớp.

Lượng vitamin C trong bông cải xanh không hề thua kém các loại trái cây khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích xương khớp.

Măng tây có chứa kẽm và beta-caroten – những chất có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh về xương khớp cho người lớn tuổi.

Măng tây có chứa kẽm và beta-caroten – những chất có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh về xương khớp cho người lớn tuổi.

Ớt chuông chứa rất nhiều vitamin C cũng như mangan giúp xương ngày một chắc khỏe và dẻo dai.

Ớt chuông chứa rất nhiều vitamin C cũng như mangan giúp xương ngày một chắc khỏe và dẻo dai.

Đậu bắp rất giàu canxi, kẽm, magie giúp xương được dẻo dai và chắc khỏe.

Đậu bắp rất giàu canxi, kẽm, magie giúp xương được dẻo dai và chắc khỏe.

Vitamin K trong củ cải đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa xương, đồng thời hỗ trợ tốt việc giữ cho xương được chắc khỏe.

Vitamin K trong củ cải đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa xương, đồng thời hỗ trợ tốt việc giữ cho xương được chắc khỏe.

Cải thảo giúp củng cố sức khỏe xương khớp, giảm nguy cơ gãy xương rất tốt bởi nó chứa một lượng lớn canxi và vitamin K.

Cải thảo giúp củng cố sức khỏe xương khớp, giảm nguy cơ gãy xương rất tốt bởi nó chứa một lượng lớn canxi và vitamin K.

Đậu xanh bổ sung một lượng lớn protein từ thực vật giúp thúc đẩy tái tạo collagen, dịch khớp và điều hòa các chất trong cơ thể.

Đậu xanh bổ sung một lượng lớn protein từ thực vật giúp thúc đẩy tái tạo collagen, dịch khớp và điều hòa các chất trong cơ thể.

Rau dền chứa lượng canxi, kẽm và magie nhiều hơn cả sữa bò giúp xương chắc khỏe.

Rau dền chứa lượng canxi, kẽm và magie nhiều hơn cả sữa bò giúp xương chắc khỏe.

Ăn nhiều rau diếp sẽ giúp xương chắc khỏe, hạn chế tối đa nguy cơ gãy xương do trong rau chứa hàm lượng canxi và beta-caroten khá lớn.

Ăn nhiều rau diếp sẽ giúp xương chắc khỏe, hạn chế tối đa nguy cơ gãy xương do trong rau chứa hàm lượng canxi và beta-caroten khá lớn.

Thanh Thanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhung-loai-rau-co-tac-dung-duong-xuong-hieu-qua-ban-nhieu-o-cho-viet-post679147.html