Những loại thực phẩm nguy hiểm vô tình dẫn sán vào người

Những loại thực phẩm chúng ta thường ăn hằng ngày đôi khi lại chính là nơi chứa nhiều ký sinh trùng gây hại. Trong chúng có thể chứa các loại giun, sán gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, các loại thịt tái sống chứa rất nhiều mầm bệnh gây hại đến sức khỏe mà không lường trước được.

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, các loại thịt tái sống chứa rất nhiều mầm bệnh gây hại đến sức khỏe mà không lường trước được.

Tiết canh động vật chứa nhiều chất dinh dưỡng, protein, sắt và các loại vitamin, nhưng lại có hàm lượng cholesterol cao, dễ bị nhiễm bẩn và các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại sức khỏe như giun, sán, nhiễm liên cầu lợn Streptococcus suis.

Tiết canh động vật chứa nhiều chất dinh dưỡng, protein, sắt và các loại vitamin, nhưng lại có hàm lượng cholesterol cao, dễ bị nhiễm bẩn và các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại sức khỏe như giun, sán, nhiễm liên cầu lợn Streptococcus suis.

Cả các nước ngọt và nước mặn đều có khả năng chứa ấu trùng ký sinh trùng. Vì vậy khi ăn và chế biến cần cẩn thận để tránh bị lây nhiễm các loại sán, kí sinh trùng.

Cả các nước ngọt và nước mặn đều có khả năng chứa ấu trùng ký sinh trùng. Vì vậy khi ăn và chế biến cần cẩn thận để tránh bị lây nhiễm các loại sán, kí sinh trùng.

Lòng lợn là nơi khu trú của rất nhiều ký sinh trùng và cả giun sán. Nếu không chế biến cẩn thận thì nguy cơ nhiễm giun sán vào cơ thể là điều khó tránh khỏi.

Lòng lợn là nơi khu trú của rất nhiều ký sinh trùng và cả giun sán. Nếu không chế biến cẩn thận thì nguy cơ nhiễm giun sán vào cơ thể là điều khó tránh khỏi.

Ốc là loài rất dễ bị nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh trùng. Khi chúng ta ăn phải các loại ốc chưa được nấu chín, các loại ấu trùng này có thể xâm nhập vào cơ thể người và gây hại.

Ốc là loài rất dễ bị nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh trùng. Khi chúng ta ăn phải các loại ốc chưa được nấu chín, các loại ấu trùng này có thể xâm nhập vào cơ thể người và gây hại.

Rau sống là một trong những thực phẩm có nguy cơ cao chứa các loại ký sinh gây hại. Nếu rau sống được tưới bằng nước bẩn, bón phân tươi là mầm mống khiến cho ký sinh trùng sinh sôi.

Rau sống là một trong những thực phẩm có nguy cơ cao chứa các loại ký sinh gây hại. Nếu rau sống được tưới bằng nước bẩn, bón phân tươi là mầm mống khiến cho ký sinh trùng sinh sôi.

Nem chua ẩn chứa nhiều mầm bệnh với nguy cơ nhiễm giun sán cao. Những người thường xuyên ăn nem chua, ăn gỏi lợn hoặc ăn thịt lợn nấu chưa chín, rất dễ mắc bệnh nhiễm giun xoắn.

Nem chua ẩn chứa nhiều mầm bệnh với nguy cơ nhiễm giun sán cao. Những người thường xuyên ăn nem chua, ăn gỏi lợn hoặc ăn thịt lợn nấu chưa chín, rất dễ mắc bệnh nhiễm giun xoắn.

Lươn là món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên nếu không nấu chín kỹ thì đây chính là món ăn gây ra nhiều ký sinh trùng vào cơ thể.

Lươn là món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên nếu không nấu chín kỹ thì đây chính là món ăn gây ra nhiều ký sinh trùng vào cơ thể.

Hàu cũng như các loài động vật nhuyễn thể sống ở vùng đát, ăn bùn, tảo và phù du nên nếu ăn sống nguy cơ nhiễm sán cực cao, nhất là những con hàu sống ở vùng cửa biển.

Hàu cũng như các loài động vật nhuyễn thể sống ở vùng đát, ăn bùn, tảo và phù du nên nếu ăn sống nguy cơ nhiễm sán cực cao, nhất là những con hàu sống ở vùng cửa biển.

Nếu ăn các loại hải sản sống chứa rất nhiều ký sinh trùng có nguy cơ tấn công gan và túi mật. Ngoài ra, khi đưa chúng vào cơ thể dễ gây ra các triệu chứng như buồn nôn, đau đầu, viêm ruột,...

Nếu ăn các loại hải sản sống chứa rất nhiều ký sinh trùng có nguy cơ tấn công gan và túi mật. Ngoài ra, khi đưa chúng vào cơ thể dễ gây ra các triệu chứng như buồn nôn, đau đầu, viêm ruột,...

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nhung-loai-thuc-pham-nguy-hiem-vo-tinh-dan-san-vao-nguoi-post583223.antd