Nước tương MAGGI mới giảm lượng muối, tốt cho sức khỏe người dùng
Giữ trọn vị ngon từng giọt nước tương làm nên tên tuổi MAGGI tại thị trường Việt Nam, nước tương MAGGI giảm muối nay càng được chị em nội trợ tin dùng vì tốt cho sức khỏe.
Nước tương đậu nành là gia vị nhà bếp quen thuộc, thường được dùng để ướp, nêm nếm món ăn hay để trộn, pha nước chấm, giúp món ăn thêm dậy vị, thơm ngon hơn. Nước tương MAGGI xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm, những năm 1935, trong bao bì chai thủy tinh vuông với phần cổ chai dài. Đến nay, trải qua nhiều lần đổi mới bao bì, phát triển công thức, nước tương MAGGI vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ Việt.
Nước tương MAGGI được nhiều chị em phụ nữ tin dùng bởi vị ngon hài hòa, được làm từ những hạt đậu nành tuyển chọn, ủ lên men tự nhiên 100 ngày ở nhiệt độ 30 độ. Hạt đậu nành chọn lọc, lên men tự nhiên đủ độ đủ ngày giúp từng giọt nước tương MAGGI lên màu nâu sậm sánh đậm. Với một chút nước tương MAGGI, bữa ăn gia đình dù đơn sơ, mộc mạc hay khi đãi tiệc đều thêm ngon – lành hơn.
Là một nhãn hàng toàn cầu, Nestlé Việt Nam nói chung, nhãn hàng MAGGI nói riêng luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo và cải tiến, nâng cấp chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, an toàn hơn cho người sử dụng. Có nước tương MAGGI giảm muối trên kệ gia vị không những góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà mà còn giúp chị em tiết kiệm không ít thời gian khi cần lựa chọn sản phẩm an toàn cho gia đình.
Suốt hành trình dài có mặt tại Việt Nam, MAGGI luôn nỗ lực không ngừng mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Chung tay vì sức khỏe người Việt, đáp lời kêu gọi "cho bớt muối, chấm nhẹ tay, giảm ngay độ mặn" của Bộ Y tế, Nestlé Việt Nam bắt tay thực hiện đề án Giảm Muối Tốt Cho Sức Khỏe. MAGGI cũng hợp tác với Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA) là đơn vị phối hợp tuyên truyền về hành trình giảm muối tốt cho sức khỏe, sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự bắt tay này là Nước tương MAGGI giảm muối.
Nước tương MAGGI giảm muối được người tiêu dùng đón nhận, ngày càng quen thuộc hơn trong kệ gia vị mỗi căn bếp nhà. "Khi biết MAGGI có nước tương giảm muối, tôi tò mò tìm hiểu thử. Về hương vị, nước tương MAGGI giảm muối có vị ngon hài hòa, làm gia vị trong quá trình chế biến hay làm nước chấm, đều trọn vị, ngon miệng. Nước tương MAGGI giảm muối an toàn cho sức khỏe nên tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng", chị Thanh Lan (30 tuổi, TP HCM) chia sẻ đánh giá về nước tương MAGGI giảm muối sau một thời gian sử dụng.
Cũng như chị Lan, nhiều gia đình đều hài lòng với chất lượng và vị ngon của nước tương MAGGI giảm muối cũng như an tâm từng bước thiết lập chế độ ăn giảm muối lành mạnh, chủ động bảo vệ sức khỏe cả gia đình khỏi các bệnh mạn tính không lây do chế độ ăn thừa muối như tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận, ung thư dạ dày… mà Bộ Y tế đã cảnh báo. Bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình ngay từ hôm nay với nước tương MAGGI giảm muối!
Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam.
Địa chỉ: Số 7, đường 17A, khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.