Sắn dẻo ruột vàng có gì đặc biệt mà đắt gấp 3 lần sắn thường? Đắt mà khách vẫn xếp hàng tranh nhau mua
Sắn ruột vàng khi luộc hoặc hấp lên rất thơm, dẻo và ngon hơn so với sắn thông thường.
Sắn dẻo ruột vàng là gì?
Sắn dẻo ruột vàng có xuất xứ từ Tiền Giang và còn được gọi là khoai mì ruột vàng. Vỏ bên ngoài cũng giống như những loại khoai mì bình thường nhưng bên trong thì có ruột màu vàng nhạt dần khi ra ngoài vỏ.
Loại khoai mì này khi luộc lên sẽ rất thơm, dẻo và ngon hơn so với khoai mì thông thường. Đặc biệt, sắn dẻo ruột vàng ăn sẽ không say như ăn các loại sắn khác.