Món phở của nhà hàng Pot Au Phở. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Món phở của nhà hàng Pot Au Phở. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Đầu bếp Peter Cường Franklin, chủ nhà hàng Pot Au Phở, chế nước dùng vào tô phở đặc biệt. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Món viên phở phân tử độc đáo của nhà hàng Pot Au Phở. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Ly cocktail phở được pha từ các nguyên liệu chính tạo nên ly cocktail, kết hợp cùng nhiều loại thảo mộc và gia vị cho mùi thơm giống như đang “uống” một bát phở. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Các đầu bếp nhà hàng Pot Au Phở chuẩn bị một tô phở đặc biệt cho thực khách. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
Món phở của nhà hàng Pot Au Phở. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)