TPHCM: Kinh doanh tự phát quanh chợ đầu mối Thủ Đức tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm
Khuya 14/8 đến rạng sáng 15/8, đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND TPHCM do ông Cao Thanh Bình làm trưởng đoàn có buổi khảo sát công tác quản lý an toàn thực phẩm tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.
Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức hiện nay hoạt động chủ yếu vào ban đêm, gồm 3 nhà lồng chợ với 1.424 ô vựa, trong đó có 590 ô vựa kinh doanh ngành hàng rau, 712 ô vựa kinh doanh ngành hàng trái cây, 92 ô vựa kinh doanh ngành hoa tươi và 30 kiốt kinh doanh các ngành khác như ăn uống.