Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm món cơm tấm có 'miếng sườn to nhất Sài Gòn'

Mở bán từ năm 1990, cơm tấm Ba Ghiền được thực khách nhớ đến bởi đĩa cơm có miếng sườn to hơn bàn tay người lớn, thường được thực khách gọi vui là 'miếng sườn to nhất Sài Gòn'. Cùng với đó, bí quyết nấu cơm, nước mắm và cách ướp thịt đã đưa thương hiệu này đến giải thưởng Bib Gourmand do cẩm nang ẩm thực quốc tế Michelin trao tặng.

Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến cơm tấm Ba Ghiền thưởng thức hay không?

Sẵn sàng

Chưa sẵn sằng

Xem kết quả

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/am-thuc-michelin-trai-nghiem-mon-com-tam-co-mieng-suon-to-nhat-sai-gon/