Ăn bao nhiêu cũng không sợ tăng cân với salad rau củ vừa ngon lại đẹp mắt

Các nguyên liệu khi nướng có hương vị cực kì thơm ngon, ăn kèm với mì ống vô cùng hấp dẫn.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Mì ống lúa mì nguyên hạt

- 1 quả cà tím nhỏ

- 1 quả bí nhỏ

- 1 bắp ngô ngọt

- ½ củ hành tím cắt khoanh

- 4 muỗng canh dầu oliu nguyên chất

- 2 muỗng canh giấm

- 2 thìa húng quế tươi xắt nhỏ

- 2 tép tỏi

- ½ thìa hạt tiêu xay nhỏ

- ¼ thìa cà phê muối

- ½ thìa bột phô mai feta bào nhỏ

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở mức trung bình cao.

Bước 2: Luộc mì uống theo hướng dẫn trên bao bì.

Bước 3: Cà tím và bí xắt thành những miếng mảnh rồi cho vào bát, thêm hành tím và ngô vào cùng 2 muỗng canh dầu oliu trộn đều. Cho vào khay nướng, nướng từ 6-10 phút. Sau đó, tách hạt ngô khỏi lõi.

Bước 4: Trong 1 tô lớn, trộn đều 2 muỗng canh dầu, giấm, húng quế, tỏi, tiêu và muối với nhau. Thêm mì ống đã luộc và các loại rau đã nướng vào trộn đều.

Bước 5: Cho ra đĩa, rắc phô mai feta bào nhỏ lên trên trang trí và thưởng thức.

Thùy Trang (Theo Eating Well)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/an-bao-nhieu-cung-khong-so-tang-can-voi-salad-rau-cu-vua-ngon-lai-ep-mat-a649566.html