Bản giao hưởng ẩm thực Pháp - Việt của bếp trưởng 1 sao Michelin Charles Coulombeau

Mad Cow Saigon sắp bùng nổ cùng sự kiện ẩm thực đặc biệt, chào đón bếp trưởng người Pháp đạt sao Michelin Charles Coulombeau từ ngày 26-28.9.2024. Sự kết hợp này hứa hẹn là một bữa tiệc của các giác quan, nơi hội tụ giữa tinh hoa ẩm thực Pháp và đặc trưng thịt bò thượng hạng của Mad Cow.

Bếp trưởng Charles Coulombeau đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên bản đồ ẩm thực thế giới. Nhà hàng La Maison dans le Parc của anh đã làm nên điều không tưởng khi giành 1 sao Michelin danh giá chỉ sau 8 tháng khai trương.

Bộ sưu tập giải thưởng của anh còn gây ấn tượng mạnh với giải nhất Prix International de cuisine d'auteur - Le Taittinger 2020 và Gault&Millau's Tropheé Cuisine de la Mer 2021. Những thành tích xuất sắc này đã đưa anh trở thành đầu bếp trẻ tiên phong trong sự đổi mới trong nền ẩm thực thế giới.

Đánh dấu sự kiện đặc biệt này, bếp trưởng Coulombeau sẽ dệt nên một "bản hòa ca ẩm thực", nơi kỹ thuật Pháp tinh tế hòa quyện cùng hương vị Á Đông đầy mê hoặc.

Điểm nhấn của thực đơn đặc biệt lần này là món ăn độc đáo từ thịt bò Wagyu cao cấp - niềm tự hào của Mad Cow. Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật, hứa hẹn đưa thực khách vào một hành trình khám phá vị giác đầy bất ngờ.

Thực khách có thể lựa chọn: Thực đơn 3 món: 1.600.000++ VNĐ/khách hoặc 2.600.000++ VNĐ/khách, dùng kèm rượu; Thực đơn 5 món: 2.200.000++ VNĐ/khách hoặc 3.500.000++ VNĐ/khách dùng kèm rượu.

Ông Benjamin Castel, Tổng Quản lý khách sạn Pullman Saigon Centre, chia sẻ: "Sự kiện lần này không đơn thuần chỉ mang tới những bữa ăn hoàn hảo cho các thực khách, mà còn là cuộc gặp gỡ của những tâm hồn đồng điệu trong nghệ thuật ẩm thực. Sự kết hợp giữa tài năng của bếp trưởng Coulombeau và niềm đam mê bất tận của chúng tôi với thịt bò và các nguyên liệu thượng hạng sẽ mang đến cho các thực khách trải nghiệm chưa từng có tại Mad Cow Saigon.”

Các món ăn tại nhà hàng La Maison dans le Parc của bếp trưởng Charles Coulombeau.

Các món ăn tại nhà hàng La Maison dans le Parc của bếp trưởng Charles Coulombeau.

Ba đêm duy nhất này mở ra cánh cửa để các thực khách thưởng thức ẩm thực đẳng cấp sao Michelin ngay tại Sài Gòn. Mỗi bữa tối sẽ là một bữa tiệc của các giác quan, nơi hương vị Pháp - Việt hòa quyện một cách hoàn hảo.

Đặc biệt, các thành viên Accor Plus sẽ nhận được ưu đãi giảm 20%, kèm thêm ưu đãi tặng ngay một chai Champagne cho 20 thành viên Accor Plus đầu tiên đặt bàn từ nhóm 4 người trở lên, khi đặt thực đơn 3 món hoặc 5 món.

Để đặt bàn cho sự kiện ẩm thực đặc biệt này, truy cập tại đây hoặc gọi 028 3838 8686.

Tr.Văn

Nguồn Người Đô Thị: https://nguoidothi.net.vn/ban-giao-huong-am-thuc-phap-viet-cua-bep-truong-1-sao-michelin-charles-coulombeau-45237.html