Bật mí cách nướng khoai lang mật ngon, mềm bằng nồi chiên không dầu

Bạn đã biết cách nướng khoai lang sao cho khoai thật bùi, béo và tươm mật chưa. Nếu chưa thì lưu ngay công thức dưới đây bạn sẽ có ngay một mẻ khoai lang mật ngon, khoai ẩm mềm, ngọt lịm.

Nguyên liệu:

- Khoai lang mật 3 củ

- Muối 2 muỗng cà phê

Cách làm:

- Khoai lang khi mua về thì ngâm với nước muối loãng, sau đó rửa sạch rồi để ráo.

- Dùng dao cắt 2 phần đầu của khoai lang để kích thước của khoai lang vừa với kích thước của nồi chiên không dầu.

- Cho 3 củ khoai lang đã cắt phần đầu vào nồi chiên không dầu, tiến hành nướng lần đầu tiên ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút.

- Tiến hành nướng lần tiếp theo ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút, sau đó cho phần khoai lang ra đĩa.

Xem thêm: Những sai lầm khi ăn uống khiến bạn già đi nhanh hơn

Những củ khoai mật nướng thơm phức, khi ăn vào sẽ cảm nhận được độ dẻo ngọt, bùi bùi cực kì thích hợp cho những ngày se lạnh.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bat-mi-cach-nuong-khoai-lang-mat-ngon-mem-bang-noi-chien-khong-dau-172240104155641038.htm