Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng chất lượng cùng tô cháo, đĩa gỏi vịt nhất vị 30 năm ở quận 10

Mở bán hơn 30 năm qua, tiệm cháo vịt Bảy Khương là điểm đến thân quen của những thực khách yêu thích các món ăn từ vịt.

Chủ quán chia sẻ, cô mở bán món ăn này đến nay đã 30 năm, từ một tiệm vỉa hè nay vào trong nhà khang trang. Trước đó, cô chỉ là người nội trợ thích nấu ăn như bao người, nhưng trong một lần bàn bạc cùng người nhà, cô quyết định kinh doanh thử hàng ăn.

Đến nay, hương vị món ăn ở tiệm cô vẫn nhất vị 30 năm với quy trình chọn lọc từ vịt cho đến chế biến. Vịt cô chọn là vịt nhập từ Long An (loại 1), cho chất lượng thịt ngon. Sau đó, trải qua quá trình sơ chế để khử bớt mùi vịt đặc trưng. Cháo cô nấu dạng loãng, hạt gạo rời nên cảm giác ăn lạ miệng. Gỏi thì như mọi quán khác khi có nước chấm trộn cùng.

Đến đây, thực khách có những lựa chọn món ăn từ vịt như cháo, gỏi, miến, bún, bánh canh. Đặc biệt, cô còn bán thêm gà để nhóm thực khách là gia đình có sự thay đổi khẩu vị món ăn. Giá món ăn từ 40.000 – 80.000 đồng/phần.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-bua-sang-chat-luong-cung-to-chao-dia-goi-vit-nhat-vi-30-nam-o-quan-10/