Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc hủ tiếu mì vịt quay, ngày bán 20 con
Mang hương vị mới lạ hơn mì vịt tiềm, món hủ tiếu mì vịt quay của tiệm Phát Đạt nằm trên đường Tùng Thiện Vương, quận 8 ngày qua ngày đón nhiều lượt thực khách đến thưởng thức.
Chủ quán chia sẻ, món hủ tiếu mì vịt quay được truyền lại từ người mẹ và mở bán từ những năm 2000. Theo đó, điểm nhấn của món ăn này là phần nước dùng đặc sắc nấu từ nước sốt vịt quay và xương vịt. Phần thịt vịt quay đa dạng như đùi, nạc, đầu, cổ, chân, cánh, phao câu… tùy thực khách chọn lựa.
Trung bình, mỗi ngày tiệm bán ra 20 con vịt quay được cắt nhỏ bán kèm hủ tiếu. Bên cạnh sợi hủ tiếu dai, quán phục vụ thêm sợi mì vàng, hủ tiếu mềm và bún gạo. Với hương vị thơm lừng đặc trưng, hủ tiếu mì vịt quay là món ăn sáng mới lạ để đổi vị cho người dân Sài Gòn. Giá món ăn từ 55.000 – 75.000 đồng/phần.