Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo món hủ tiếu dê có nước dùng thanh ngọt, giá từ 45.000 đồng

Tiếp thu bí quyết nấu ăn từ ông ngoại, cô gái 29 tuổi quyết định mở quán hủ tiếu dê để mang đến cho thực khách một cách thưởng thức dễ ăn, ngon miệng.

Chủ quán chia sẻ, từ công thức của người ông, chị đã nghiên cứu, tìm tòi để cho ra một hương vị nước dùng kiểu “miền Tây”, ai dùng cũng được. Phần thịt dê thì chọn loại dê tơ, sử dụng khăn lông, tai, lưỡi, mắt, sườn làm thức ăn kèm hủ tiếu. Đặc biệt, thời gian sơ chế và bí quyết riêng giúp khử mùi thịt dê, chỉ còn thoáng lại hương thơm đặc trưng thịt dê.

Ngoài hủ tiếu dê, quán còn phục vụ thêm lẩu dê cho mọi người mua về sum vầy trong những bữa ăn thay vị cơm gia đình. Giá 45.000 – 55.000 đồng/phần.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-doc-dao-mon-hu-tieu-de-co-nuoc-dung-thanh-ngot-gia-tu-45-000-dong/