Bữa sáng Sài Gòn: Thanh ngọt tô bún nấm cá thác lác ở quận 8

Những món bún nước luôn là lựa chọn của một số thực khách trong bữa sáng bởi dễ thưởng thức, thơm ngon. Tại một góc đường Phạm Thế Hiển, quận 8, có quán phục vụ món bún nấm cá thác lác mang hương vị mới lạ, thanh ngọt.

Chủ quán thông tin, quán mới mở bán gần hai tháng và thực khách yêu thích tìm đến bởi có món bún nấm cá thác lác. Lấy ý tưởng từ lẩu khổ qua, chủ quán tìm tòi cách nấu ra món bún nấm cá thác lác thanh ngọt, dễ ăn.

Phần nước dùng hầm từ rau củ và xương cho độ thanh ngọt tự nhiên, nước trong. Các thức ăn kèm có chả cá thác lác, tôm, đậu hũ non, sườn heo, trứng cút, nấm kim châm, khổ qua. Phần cá thác lác được nêm nếm gia vị vừa ăn, chia thành từng viên đẹp mắt. Mỗi phần ăn kèm theo đĩa rau xà lách, giá, bắp cải cũng như nước chấm đậm đà hương vị.

Ngoài bún nấm cá thác lác, quán phục vụ thêm một số món khác như bánh canh chả cá, bánh canh thập cẩm, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu thập sườn, hủ tiếu thập cẩm… Qua đó, phù hợp cho gia đình hay nhóm bạn dùng bữa có thêm nhiều lựa chọn thưởng thức. Giá tô bún nấm cá thác lác có hai mức, là 40.000 đồng/tô thường và 55.000 đồng/tô đặc biệt.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-thanh-ngot-to-bun-nam-ca-thac-lac-o-quan-8/